360 độ Đẹp

Bất ngờ với nhan sắc ‘soái ca’ của diễn viên đóng ‘bố dượng Quỳnh Búp Bê’ trong loạt ảnh thời trai trẻ

Ai mà ngờ, Đồng Thanh Bình – diễn viên thủ vai gã bố dượng biến thái của Quỳnh Búp Bê lại có thời đẹp chuẩn soái ca thư sinh đến thế.

Đồng Thanh Bình là nam diễn viên thủ vai bố dượng Quỳnh búp bê. Nếu trong phim, anh là kẻ đốn mạt, ham nhục dục thì ngoài đời nam diễn viên có cuộc sống khá bình dị, hạnh phúc bên người vợ trẻ.

Ai mà ngờ được “gã” bố dượng dung tục, đồi bại của Quỳnh trong phim Quỳnh Búp Bê – nam diễn viên Đồng Thanh Bình ngoài đời lại điển trai, thư sinh trông như một soái ca thế kia.

Gã bố dượng đáng ghét của Quỳnh Búp Bê.
Tạo hình và nét diễn xuất sắc lạnh khiến anh như một con người khác.

Trước khi vào vai gã bố dượng biến thái trong Quỳnh Búp Bê, diễn viên Đồng Thanh Bình từng tham gia khá nhiều sản phẩm truyền hình của các đài truyền hình. Trước Quỳnh Búp Bê, anh đã từng góp mặt trong các dự án Dịch Vụ Gỡ Rối Từ A đến Z, Công Ty Thám Tử 3M thuộc series sitcom Những Người Độc Thân Vui Vẻ, Thiên Đường Ảo Vọng, Cầu Vồng Tình Yêu…

Lục lại những bức ảnh thời trẻ, anh là một người khá điển trai, phong thái thư sinh, chuộng kiểu thời trang nhã nhặn khiến anh chàng trông như một soái ca đời thực.

Anh rất hay mặc các loại áo sơ miAnh từng vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình “Đêm Vùng Biên”
Tạo hình “gây thương nhớ” của Đồng Thanh Bình trong “Đêm Vùng Biên”.
Tuy nhiên, anh là hoa đã có chủ, năm 2014 anh kết hôn với bà xã hiện nay, cả hai giờ đã có chung với nhau một thiên thần kháu khỉnh.

Ngoài đời, Đồng Thanh Bình vốn không hề giống với tạo hình nhân vật của anh trong Quỳnh Búp Bê. Đồng Thanh Bình là một người được nhận xét là hiền lành và thân thiện.Anh còn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo…

Anh thường đi thực hiện các hoạt động từ thiện cùng với các đồng nghiệp.

Hy vọng khán giả sau khi xem Quỳnh Búp Bê sẽ chỉ ghét nhân vật bố dượng của Quỳnh, mà đừng ghét anh chàng diễn viên hiền lành, tốt bụng và có ngoại hình như soái ca này.

Quỳnh Búp Bê sẽ lên sóng vào các ngày thứ 2, 3 trong tuần vào lúc 21g40 trên kênh VTV3.

Theo Tri thức trẻ