360 độ

Bị đồn là tình nhân của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến nói gì?

Nam diễn viên chia sẻ, anh gọi Mỹ Tâm là “Cô Út”, xem cô như một người bạn có thể cùng ngồi nhậu, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Những thông tin gần đây khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về chuyện tình cảm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Cụ thể là cả hai bị đồn đoán có quan hệ yêu đương khi một trang tin tức báo đăng tải những hình ảnh gần gũi của hai người trong suốt chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm tại nhiều tỉnh thành. Cặp sao bị chụp nhiều cử chỉ tình tứ như dụi mắt, vuốt má nhau… thậm chí Mai Tài Phến còn đặt tay lên đùi Mỹ Tâm khi hai người ngồi cạnh trên máy bay.

Khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều khán giả khi nghe tin này đã rất bất ngờ, số đông chúc mừng cả hai, nhưng cũng có một số antifans bày tỏ sự phẫn nộ, bình luận sâu cay dành cho cả hai. Trước những thông tin đó, Mai Tài Phến đã có những chia sẻ rất bất ngờ về tình đồn đang yêu đàn chị Mỹ Tâm. Nam diễn viên cho biết, anh cảm thấy rất bình thường trước tin đồn về mối quan hệ với Mỹ Tâm. “Tôi không đọc báo, chỉ thấy hình của mình và chị Tâm xuất hiện trên mặt báo thôi. Đến giờ tôi chưa đọc bình luận cũng như chưa xem phản ứng của bất cứ antifan nào. Tôi nghĩ sống chỉ nên mang đến niềm vui cho nhau nên rất thoải mái” – Mai Tài Phến nói.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm

Thẳng thắn giải thích về tin đồn yêu đương với Mỹ Tâm, nam diễn viên nói: “Tôi đến với chị với tư cách là người em. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV “Đừng hỏi em”. Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui. Tôi và chị Tâm luôn đi chung máy bay, đôi khi còn tập diễn thoại với nhau. Mỗi lần, tôi và chị Tâm làm gì cũng mang thoại ra để diễn. Chỉ vậy thôi, không có gì cả”.

Không chỉ có thế, Mai Tài Phến còn cho biết anh và Mỹ Tâm dành nhiều thời gian để chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Anh gọi đàn chị là cô Út, còn Mỹ Tâm gọi anh là bạn. “Tôi và cô Út đi chơi với nhau từ lúc quay MV Đừng hỏi em. Chúng tôi luôn đi chung máy bay, đọc kịch bản trên đó. Tôi không thấy áp lực khi đi chung với cô Út”, anh nói.

Về phía Mỹ Tâm, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ dành cho giới truyền thông và Mai Tài Phến rằng: “Tôi vui và thoải mái khi đi diễn, dự sự kiện cùng Mai Tài Phến. Chúng tôi đi chung từ đầu năm đến nay và cũng không có gì phải giữ bí mật. Mọi chuyện chỉ là phỏng đoán của mọi người”.

Mỹ Tâm cho biết cô thấy có lỗi vì scandal tình cảm khiến Mai Tài Phến bị khán giả chỉ trích. “Tôi nghĩ thử tìm hiểu Mai Tài Phến cũng không sao, vì Phến hiền, đẹp trai, có má lúm đồng tiền dễ thương. Nếu đến giai đoạn yêu, tôi sẽ thông báo”, cô nói.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông tối 18/6, Mỹ Tâm không xác nhận tin đồn. Cô chỉ khẳng định thích đi chơi với Mai Tài Phến vì anh là người vui tính, thoải mái.

Anh Châu