Âm nhạc

Võ Hạ Trâm mang bụng bầu tập luyện cho live show?

Trong những ngày qua, ca sĩ Võ Hạ Trâm dồn hết sức mình cho việc luyện tập live show, nhưng xuất hiện một vài hình ảnh “lạ” cũng như nhiều dòng trạng thái của cô gần đây, khiến khán giả nghi ngờ rằng Võ Hạ Trâm phải chăng đã chuẩn bị lên thiên chức làm mẹ?

Là một ca sĩ có dáng người thanh mảnh, nhỏ nhắn và thường xuyên luyện tập thể dục, Võ Hạ Trâm giữ được cho mình một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Trong một buổi luyện tập, có một vài góc máy chụp Võ Hạ Trâm với phần bụng hơi tròn và khán giả liền đặt câu hỏi liệu, Võ Hạ Trâm đã có bầu?

Có một vài góc máy chụp Võ Hạ Trâm với phần bụng hơi tròn và khán giả liền đặt câu hỏi liệu, Võ Hạ Trâm đã có bầu?

Hơn thế nữa, càng gần ngày diễn ra live show, một vài đồng nghiệp của cô chia sẻ rằng, Võ Hạ Trâm hay chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi, không ăn uống được gì mà lại thèm chua… Mặc dù với một người như Võ Hạ Trâm, hết mực yêu thương chồng, ước mơ xây dựng một mái ấm gia đình, việc có con là điều vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên nếu là ngay lúc này, rõ ràng là một điều thách thức Võ Hạ Trâm về mặt sức khỏe khi cô đang chuẩn bị cho live show quan trọng.

Vì muốn hoàn thành mọi việc thật tốt, nằm trong sự kiểm soát của mình, Võ Hạ Trâm không ngại dành thời gian ngày đêm để tập hát với dàn hợp xướng, cũng như làm việc tỉ mẩn với ban nhạc, nhạc trưởng Trần Nhật Min và các ca sĩ khách mời. Thử thách với live show đậm chất Broadway không cho phép Võ Hạ Trâm lơ là về mặt kỹ thuật, cũng như kết hợp với ban nhạc làm sao đúng tinh thần của những bài hát kinh điển, đi vào huyền thoại âm nhạc thế giới.

Võ Hạ Trâm dành nhiều thời gian để luyện tập cùng ban nhạc

Võ Hạ Trâm chia sẻ đôi khi cô thấy thật sự mệt mỏi, có cảm giác buồn nôn cũng không thiết tha ăn uống gì, như thể không vượt qua được quá nhiều công việc mình hiện đang đảm đương và chỉ muốn nghỉ ngơi thực sự, nhưng với sự động viên về mặt tinh thần rất lớn từ phía ông xã, Võ Hạ Trâm như có thêm động lực để tiếp tục con đường mình đã chọn. Với một nghệ sĩ cá tính như Võ Hạ Trâm, đam mê và kiên trì, chắc chắn, cô sẽ không bỏ cuộc và hoàn thành một live show chưa từng có với một ca sĩ hát nhạc Broadway.

Hiện tại, Võ Hạ Trâm vẫn chưa chính thức có câu trả lời cho câu hỏi liệu cô đã có em bé hay chưa? Khán giả và người hâm mô cũng rất lo lắng cho sức khỏe của cô, làm sao để hát thật tốt trong nhiều giờ đồng hồ của live show sắp tới. Như bao lần vượt qua thử thách với nghề, chắc hẳn lần này cũng vậy, Võ Hạ Trâm sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa để đáp lại sự yêu thương của khán giả vào đêm 28/6/2019 tại Trung tâm White Palace quận Thủ Đức, TP. HCM.

AC