360 độ

Bị mất trộm hành lý ở Châu Âu, Bảo Thy chia sẻ: ‘Quá đáng sợ!’

Giọng hát ‘Là con gái phải xinh’ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân việc bị mất cắp hành lý khi đang đi công tác tại Milan.

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự bức xúc, cũng như kêu gọi mọi người cẩn trọng để tránh gặp phải trường hợp tương tự như cô. Cụ thể, Bảo Thy và ê-kíp của mình đã đi tàu di chuyển từ thành phố Milan sang nơi khác để thực hiện việc quay ngoại cảnh cho MV mới. Tuy nhiên, thời điểm mọi người dừng chân tại ga chờ đón khách thì đã bất ngờ xảy ra sự cố mất cắp hành lý.

“Chính thức ghét Milan! Đi khoang tàu sang trọng mà bị ăn cắp hẳn một cái vali nhưng không thể làm gì được”, nữ ca sĩ bức xúc viết.

Cô kể: “Khoang Thy ngồi toàn khách ăn mặc lịch lãm, vậy mà canh tàu dừng vài phút để đón khách là họ đã đứng sẵn đợi tàu trờ đi là lôi vali người khác ngay trước mặt để chạy xuống như một cơn gió. Bây giờ đã hiểu bao nhiêu lời cảnh báo của mọi người về nạn trộm cắp ở châu Âu là hoàn toàn thiết thực cả nhà ạ! Quá đáng sợ!”

Hiểu cho tâm trạng hiện tại của Bảo Thy, rất nhiều khán giả và bạn bè, đồng nghiệp đã động viên tinh thần cho nữ ca sĩ. Rất nhiều người cũng tỏ ra phẫn nộ trước tình trạng trộm cắp hành lý và mất an ninh ở các thành phố du lịch ngày càng đáng báo động.

Về phần Bảo Thy, cô cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất bàng hoàng vì sự việc xảy ra rất đột ngột và chớp nhoáng. “Chúng tôi nghe nói rất nhiều về nạn trộm cắp ở châu Âu và đã căn dặn nhau phải thật cảnh giác, vậy mà vẫn không nghĩ mình lại là nạn nhân. Tại sao một đất nước du lịch, phát triển như thế mà không làm gì được những trường hợp này?”, Bảo Thy nói.

Dù vậy, nữ ca sĩ cũng cho rằng cô “trong cái rủi vẫn còn cái may” vì vali bị mất cắp chủ yếu là quần áo và đồ dùng cá nhân. Khi được hỏi về giá trị của những món đồ bị mất, nữ ca sĩ cũng từ chối tiết lộ.

Thời gian qua, Bảo Thy cho biết cô tập trung nhiều cho công việc kinh doanh và du lịch nên có phần nào ‘lơ là’ với âm nhạc. Vì thế, thời gian tới sẽ tập trung nhiều cho nghệ thuật. Nữ ca sĩ còn tiết lộ, cô đang tập trung tinh thần và sức lực để hoàn thành nốt những phân đoạn còn lại cho MV theo đúng lịch trình ban đầu. Và MV được thực hiện tại Châu Âu là một trong những sản phẩm âm nhạc đánh dấu trong năm 2019 của cô.

“Từ giờ đến cuối năm 2019 Thy còn phát hành 3 MV nữa và rất bận rộn với việc kinh doanh. Thy muốn thực hiện hết mọi mục tiêu của cuộc sống độc thân trước đã”, cô nhắn nhủ đến mọi người.

Trải qua 13 năm làm nghề với những thăng trầm trong sự nghiệp, Bảo Thy giờ đây đang vừa làm vừa tận hưởng cuộc sống của mình.
Thời gian qua, Bảo Thy khá im ắng trong showbiz. Nữ ca sĩ chỉ nhận những show lớn và dành phần lớn thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng bên cạnh gia đình, người thân.
Ở tuổi 31, giọng ca “Là con gái phải xinh” được khen ngợi bởi sắc vóc trẻ trung cùng cơ ngơi đồ sộ sau nhiều năm đi hát kết hợp kinh doanh.

Anh Châu