360 độ

Bình Minh hôn vợ nồng nhiệt trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Nam diễn viên, MC điển trai dành cho vợ Anh Thơ nụ hôn nồng cháy trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới diễn ra vào cuối tuần qua.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và gửi lời cảm ơn đến gia đình cùng những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã luôn bên cạnh yêu thương và chia sẻ cùng gia đình mình.
Bình Minh, Anh Thơ hạnh phúc bên hai cô công chúa nhỏ.
Trải qua nhiều sóng gió, sau 10 năm bên nhau, Bình Minh – Anh Thơ cùng hai công chúa nhỏ tạo nên một hình mẫu gia đình lý tưởng trong showbiz Việt.
Anh Thơ ngoài công việc chính về quản lý giáo dục còn là một hậu phương vững chắc cho Bình Minh trong công việc cũng như cuộc sống.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người bạn thân của hai vợ chồng như diễn viên Hồng Ánh.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh là một người bạn thân thiết của vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh.
Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thuý Hạnh tới chúc mừng Anh Thơ, Bình Minh.
Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng tới chúc mừng cặp vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh.
Trong không khí thân mật như gia đình, diễn viên Bình Minh gửi lời cảm ơn những vị khách quí đã dành thời gian quí báu của những ngày nghỉ lễ để đến chia vui với gia đình anh.
Đặc biệt, anh gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến mẹ vợ vì nếu không có sự hỗ trợ và tình yêu thương của bà thì mình cũng khó để đứng đây tâm sự với mọi người được. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “bà mối” Trương Ngọc Ánh, người đã se duyên cho Bình Minh và Anh Thơ để anh có được “bản án chung thân” mà anh rất yêu thích như hiện giờ.
Nam diễn viên dành cho bà xã Anh Thơ nụ hôn nồng ấm.