360 độ Âm nhạc

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa ‘cháy hết mình’ tại sự kiện

Nam ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa khiến mọi người bất ngờ bởi ngoại hình trẻ trung, cũng như trình diễn hết mình để phục vụ khán giả tại sự kiện khai trương công ty tại quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Gia nhập giới giải trí từ năm 16 tuổi, Dương Hiếu Nghĩa từng là cái tên được đánh giá rất cao. Năm 2007, anh đoạt giải cao nhất – Đĩa Vàng tại giải Video Clip của bạn do HTVC tổ chức. Thành công ở lĩnh vực ca hát, Dương Hiếu Nghĩa tiếp tục thử sức khả năng diễn xuất và gặt hái thêm nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên có một khoảng thời gian nam ca sĩ ít xuất hiện ở các chương trình nghệ thuật, cũng như rất kiệm lời và ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư.
Bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Dương Hiếu Nghĩa trở lại với hình ảnh lịch lãm. Khác với phong cách đậm chất tuổi teen ngày xưa, giờ đây, nam ca sĩ chọn cho mình hình ảnh của một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm.
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nam ca sĩ cho biết do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên cũng bị ảnh hưởng nhiều, thời gian từ Tết Nguyên đán đến nay rất ít hoạt động. Bản thân anh cũng như nhiều nghệ sĩ phải lấn sân bán hàng online để cải thiện thu nhập. Hiện khi tình hình ổn định hơn, nam ca sĩ bắt đầu chạy show trở lại.
Trở lại sân khấu, Dương Hiếu Nghĩa trình diễn rất ‘máu lửa’ để góp phần sôi động cho sự kiện mà anh tham gia. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ thêm nhiều dự án mới đang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.
Nam ca sĩ hy vọng sẽ luôn nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả để có thêm động lực cố gắng khẳng định tên tuổi trên đường đường nghệ thuật mà mình đã chọn.

Khoảnh khắc ‘cháy hết mình’ của Dương Hiếu Nghĩa tại sự kiện