360 độ

Ca sĩ Thu Minh lần đầu công khai ảnh con trai

Khi con trai được 4 tuổi, nữ ca sĩ Thu Minh mới công khai hình ảnh của con trai trước công chúng. Thu Minh chia sẻ, gia đình và bé Gấu chính là thành công lớn nhất,vượt qua mọi danh hiệu mà cô nhận được.

Mới đây, trong chương trình khai mạc triển lãm nghệ thuật “The Nest Icon: Thu Minh – Diva Dictionary”, nữ ca sĩ Thu Minh lần đầu tiên công bố những bí mật bằng hình ảnh mà cô đã cất giữ nhiều thập niên qua về quá khứ và gia đình của mình.

Trong triển lãm này, nữ nghệ sĩ đã gửi đến công chúng những hình ảnh trong suốt 27 năm sự nghiệp. Từ chiến thắng tại Tiếng Hát Truyền Hình 1993, một Thu Minh chật vật khẳng định bản thân, cho đến lúc khẳng định được tên tuổi.

Khán giả đến với triển lãm sẽ được nhìn ngắm lại bộ sưu tập album, liveshow – khắc hoạ rõ rệt sự trưởng thành trong cá tính âm nhạc của Thu Minh từ ballad đến dance. Ngoài ra, Thu Minh còn chia sẻ những khoảnh khắc – mẩu chuyện lẫn suy nghĩ giữa cô và các đồng nghiệp.

Cũng trong triển lãm này, gia đình nhỏ của Thu Minh cùng diện mạo của bé Gấu – con trai đầu lòng của cô cũng chính thức lộ diện.

Đây cũng là lần đầu tiên ảnh cưới và hành trình vượt cạn, đón con đầu lòng của Thu Minh được tiết lộ. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Có con tôi như có thêm nguồn sống, làm việc hăng say và nhìn cuộc đời tích cực hơn”. Thu Minh cũng cho biết gia đình và bé Gấu chính là thành công lớn nhất, đứng trên mọi danh hiệu mà mình nhận được.

Thế nhưng, Thu Minh cho biết, cô chỉ công khai hình ảnh của con trong triễn lãm chứ không công khai bé Gấu ra ngoài. “Giờ Gấu 4 tuổi rồi, nhìn Gấu khác lắm, cũng không giống như thế này nữa, đi mà không có Minh chắc mọi người cũng không nhận ra Gấu đâu”, nữ ca sĩ cho biết.

Cô cũng chia sẻ thêm, cả hai vợ chồng luôn thống nhất cách dạy con nghiêm khắc và không nuông chiều từ nhỏ để bé có thể tự lập. Nữ ca sĩ sinh con trai đầu lòng khi bước vào tuổi 40, hiện tại con đã 4 tuổi, nữ ca sĩ cũng bước vào tuổi 43, vì vậy cả hai vợ chồng quyết định không sinh thêm con để cô có thời gian dành cho con cũng như cho cuộc sống riêng của 2 vợ chồng. Cô cho rằng nếu sinh thêm con thì năm 44 tuổi sẽ đẻ, nhưng phải đến 46-47 mới lấy lại vóc dáng, tinh thần, sức lực…

Cô chia sẻ: “Giờ Gấu mới có 4 tuổi, sau này tôi muốn bất kể đi đâu, bơi lội, chơi các trò chơi mạo hiểm… tôi vẫn muốn được cùng chơi với con. Chồng tôi cũng không quan trọng cần thêm con nữa mà anh muốn 2 vợ chồng đồng hành với nhau, đi du lịch vui vẻ hơn là gánh nặng phải chăm con. Vì anh ấy biết khi có con tôi không đi đâu được hết”.

Lần đầu tiên Thu Minh chia sẻ về việc cô cảm thấy sai lầm khi dẫn chồng đi chung với mong muốn chồng cũng nổi tiếng cùng mình. Cô nói: “Tôi không muốn lặp lại sai lầm đó nữa. Có những rắc rối mà chuyện nhỏ xé ra to, có những thông tin được viết không đúng về anh ấy nên tôi không muốn anh bị tổn thương nữa”.

Thời gian đó, Thu Minh bị stress, buồn nhiều nhưng đời sống vợ chồng không ảnh hưởng. Chồng vẫn là người luôn đồng hành cùng Thu Minh trong mọi quyết định, cô đi đâu hay làm gì đều chia sẻ cùng chồng. Tuy quan điểm của người Tây và Việt Nam rất khác nhau nhưng Thu Minh luôn được chồng yêu chiều.

AC