360 độ

Cao Viên Viên bị nghi chưa muốn có con vì hợp đồng hôn nhân

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình kết hôn 4 năm nhưng hiện hai người vẫn chưa có con đầu lòng. Nguồn tin cho biết nữ diễn viên e ngại mang thai vì hợp đồng trước hôn nhân.

Theo Ifeng, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình ký hợp đồng trước hôn nhân. Trong đó, hợp đồng ghi rõ Cao Viên Viên phải rời khỏi ngành giải trí, tập trung chăm sóc con cái sau khi mang thai. Nữ diễn viên Ỷ Thiên đồ long ký lại là người say mê công việc. Ifeng tiết lộ Cao Viên Viên là người chủ động trì hoãn mang bầu.

“Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên e ngại mang bầu vì đã có giao ước trước khi cưới.

“Cao Viên Viên đã 39 tuổi và không còn ở độ tuổi lý tưởng để mang thai. Việc cô trì hoãn mang bầu khiến mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng luôn có khoảng cách”, nguồn tin cho hay.

Cũng theo nguồn tin, hiện Cao Viên Viên muốn mang thai cũng không dễ dàng khi bước sang ngưỡng tuổi tứ tuần.

Tờ Hoàn Cầu cho biết tại Trung Quốc, việc các cặp đôi ký hợp đồng trước hôn nhân đã không còn là chuyện mới.

Đại gia Lưu Cường Đông cũng ký hợp đồng hôn nhân với hot girl trà sữa. Cô sẽ ra đi với hai bàn tay trắng nếu ly hôn trong vòng 10 năm.

Hôn nhân của đại gia Lưu Cường Đông và “hot girl trà sữa” Chương Trạch Thiên là ví dụ cụ thể. Trong hợp đồng, hai người phải sống với nhau ít nhất 10 năm, Chương Trạch Thiên mới có quyền chia tài sản. Trong trường hợp hôn nhân dưới 10 năm, sau ly hôn Chương Trạch Thiên phải ra đi với bàn tay trắng.

Với Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, họ cùng thỏa thuận trong trường hợp ly hôn, nữ diễn viên họ Trương có quyền nuôi các con.

Cao Viên Viên hơn chồng 5 tuổi nhưng họ luôn được khen đẹp đôi.

Cao Viên Viên và chồng kém 5 tuổi là Triệu Hựu Đình bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác trên phim trường Caught in the Web của đạo diễn Trần Khải Ca năm 2012. Tháng 3 cùng năm, cả hai bị bắt gặp ở tại khách sạn Nam Kinh 5 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, khi đó, cả hai cùng phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Chênh nhau 5 tuổi nhưng Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình được đánh giá là đẹp đôi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn