Chung Hân Đồng hạnh phúc khi được mẹ chồng tương lai yêu quý
360 độ

Chung Hân Đồng hạnh phúc khi được mẹ chồng tương lai yêu quý

Bỏ lại sau lưng scandal ảnh nóng và tình trường lận đận, nữ ca sĩ sắp có đám cưới như mơ tại Đài Loan với bác sĩ Lại Hoằng Quốc.

Hân Đồng trong sự kiện hôm thứ 4.

Trong sự kiện tối 21/3 ở Hong Kong, Chung Hân Đồng xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh tươi, nụ cười luôn thường trực trên môi. Người đẹp 37 tuổi cởi mở tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với vị hôn phu Lại Hoằng Quốc và dự định sinh con.

Hân Đồng chia sẻ, sau khi cô và bạn trai đính hôn vào tháng 1 năm nay, gia đình hai bên đã gặp gỡ và bàn về chuyện cưới xin. Nữ ca sĩ cho biết, bố mẹ Hoằng Quốc là những người rất nhân hậu, đặc biệt mẹ anh và cô rất hợp tính với nhau. Hân Đồng đã để lại ấn tượng tốt với bố mẹ chồng tương lai trong buổi gặp này.

Hân Đồng và chồng sắp cưới.

Sau đám cưới, Hân Đồng và bác sĩ Hoằng Quốc sẽ không sống cùng nhà với bố mẹ anh vì cả hai đều rất bận rộn, thường xuyên công tác xa nhà. Nói về hôn lễ, người đẹp kể cô đã bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Hân Đồng và hôn phu đã chọn địa điểm cưới ở Đài Loan và chụp ảnh cưới ở gần chứ không ra nước ngoài như nhiều nghệ sĩ khác.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, Hân Đồng mỉm cười thừa nhận lúc này cô và Hoằng Quốc đều đang rất bận nên chưa mang bầu. Nữ ca sĩ cũng thổ lộ: “Nhưng điều này phụ thuộc vào số mệnh, mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên thôi”.

Sau rất nhiều sóng gió trong quá khứ, Chung Hân Đồng hạnh phúc khi tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông yêu cô hết lòng. Bác sĩ sản khoa Lại Hoằng Quốc tuy kém Hân Đồng 4 tuổi nhưng là người rất chín chắn và từng trải. Anh từng một lần đổ vỡ hôn nhân với nữ doanh nhân Ivy.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net