360 độ

Có được tài trợ, Nam Thư tự tin đầu tư sản xuất phim mới

Nữ diễn viên Nam Thư cho biết, sau thành công của “Nam Phi Liên Hoàn Kế” và “Thập Tứ Cô Nương”, cũng như có được một số tài trợ cô đã tự tin để thực hiện dự án phim tiếp theo mang tên “Ai là người thứ ba”.

Vừa qua, Nam Thư đã chính thức chia sẻ về món nợ mình mượn để thực hiện bộ phim “Thập Tứ Cô Nương”. Cô vui mừng cho biết, dự án phim đã khiến cô phải vay mượn để thực hiện. Và sau thời gian “cày” việc để trả nợ, nữ diễn viên đã vui vẻ cho biết: “Tính tôi trước giờ đã nói là phải làm, đã nghĩ là phải làm. Sau khó kết thúc Nam Phi liên hoàn kế, tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có nút vàng YouTube trước 2019. Khi làm Thập Tứ cô nương, tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt là về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 – 500 triệu. Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp”.

Bên cạnh những lời khen của khán giả, dự án này cũng gặp không ít chỉ trích nhất là từ antifan. Nữ diễn viên cho biết mặc dù là nghệ sĩ không nên quá quan trọng những bình luận của những người không thích mình nhưng bản thân Nam Thư cũng không ít lần chạnh lòng, thậm chí là sốc khi nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nam Thư chia sẻ đã trả hết nợ và vẫn tiếp tục đầu tư sản xuất các bộ phim trong thời gian tới.

Nói về lý do cứ tiếp tục muốn làm các sản phẩm web-drama dù bị nợ tiền, Nam Thư thẳng thắn: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim. Làm nghệ sĩ thì mình rất mong được tôn trọng, lúc đó mình sẽ bỏ qua tất cả, không màn cực nhọc hoặc cát-sê. Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”, cô kể.

Nói về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên “Ai là người thứ ba”. Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn. Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì nên đồng nghiệp cũng khá hoang mang. Theo tiết lộ của Nam Thư, dự án này sẽ bấm máy vào khoản tháng 5 và ra mắt công chúng vào tháng 6.2019. “Tôi thừa nhận là phim về người thứ ba đã quá quen thuộc với khán giả, đã có nhiều ca sĩ, diễn viên thực hiện theo đề tài này rồi. Nhưng quan trọng là cách kể mới nó sẽ như thế nào, các tình huống ra sao và cuối cùng ai sẽ là người thứ ba. Lẽ ra phim này được bấm máy rồi nhưng vì kịch bản chưa hay nên tôi phải dời lại để chuẩn bị kỹ hơn. Tôi chọn Luk Vân vì tin rằng cô ấy sẽ dung hoà cho mình. Tôi là người quá mạnh, cá tính nếu tôi lên lịch bản rồi làm đạo diễn thì cái màu đó sẽ khá mạnh nên cần một người có chuyển tải câu chuyện ngôn tình hơn”.

Dự án “Ai là người thứ ba” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 và ra mắt vào tháng 6/2019

Được biết để mạnh dạn đầu tư sản xuất dự án “Ai là người thứ ba” lần này, Nam Thư cho biết, cô và ê-kíp của mình đã tìm đến các nhà tài trợ, kêu gọi sự ủng hộ cũng như hỗ trợ từ các nhãn hàng, thương hiệu. Với thành công của 2 dự án phim trước là Nam Phi Liên Hoàn Kế và Thập Tứ Cô Nương đã phần nào giúp sức nặng của cái tên Nam Thư được các nhà tài trợ cân nhắc và lựa chọn. Chính vì thế, may mắn là dự án phim lần này đã nhận được sự đồng ý tài trợ của Seoul spa (Seoulspa.vn) và thương hiệu Pang Pang. Nam Thư cho biết: “Việc nhận được sự tài trợ giúp cho cô có thể tự tin và thoải mái thực hiện những mong muốn cho dự án phim lần này. Nam Thư thật lòng tri ân và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt dự án phim lần để đem đến cho khán giả những sản phẩm thật sự chất lượng, chỉn chu.”

Nam Thư gửi hoa tặng tri ân sự ủng hộ và tài trợ của hệ thống Seoul spa.

AC