360 độ

Isaac và Noo Phước Thịnh khuấy động đêm trao giải ‘Top White Best Awards of The Year 2019’

Trong không gian sang trọng, Lễ trao giải Top White Best Awards of The Year 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tối 21/4.

Sau buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret với kinh phí đầu tư 2 triệu đô tại quận 7, Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung tiếp tục tổ chức lễ trao giải Top White Best Awards of The Year 2019. Sự kiện lớn nhất năm của công ty Happy Secret, nhằm vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung

Sự xuất hiện của Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung trở thành tâm điểm chú ý. Trên thảm đỏ được bày trí hoành tráng, nữ doanh nhân – Hoa hậu diện trang phục lộng lẫy của Đức Vincie. Hoa hậu doanh nhân xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn đại lý cùng các cơ quan truyền thông.

Tâm điểm sự kiện diễn ra trên sân khấu chính dưới sự dẫn dắt của Hoàng Rapper.
MC Hoàng Rapper

Cao Thị Thùy Dung cùng các khách mời như nhà sản xuất shows Minh Chánh, Patrick Phạm, luật sư Huynh, nhà thiết kế Đức Vincie đã trao: Chứng nhận đại lý Top 1 (21 người), Chứng nhận đại lý Top 2 (22 người), Giải phụ hình ảnh đẹp, Thành tựu cống hiến. Đặc biệt, với những đại lý được trao danh hiệu Silver of sale Top 1 – 2; Top gold of sales 2019, Platinum of sale, Diamond of sale sẽ nhận được cúp, bằng khen, hiện kim và một chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng cùng CEO Cao Thị Thùy Dung.

Minh Chánh và Patrick Phạm

Xen kẽ giữa những giải thưởng là tiết mục sôi động, đặc sắc đền từ hai nam thần làng nhạc Việt Isaac, Noo Phước Thịnh… CEO Cao Thị Thùy Dung tâm sự, mong muốn các đại lý khi đến với lễ trao giải có tinh thần thoải mái nhất, cô cùng các cộng sự chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết. Không gian thảm đỏ, đội ngũ phục vụ, những tiết mục trên sân khấu chính được lên ý tưởng, xét duyệt từ trước để mang đến đêm đáng nhớ đúng với đẳng cấp thương hiệu Top White. Lễ trao giải diễn ra từ 13h00 – 23h00 ngày 21/4. Giá trị, ý nghĩa giải thưởng và sự đón tiếp nồng nhiệt của ban tổ chức níu chân khách mời, đại lý và báo giới.

Isaac
Noo Phước Thịnh

AC