360 độ

Con gái NSND Hồng Vân tốt nghiệp Đại học ở Mỹ

Con gái lớn của NSND Hồng Vân vừa tốt nghiệp tại trường California State University of Fullerton. Trước đó, con trai của nữ nghệ sĩ cũng đậu vào trường Chapman University.

Chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết, con gái lớn của mình vừa tốt nghiệp tại trường California State University of Fullerton. Được biết, cả gia đình của nữ nghệ sĩ đã sắp xếp thời gian, công việc để cùng có mặt ở Mỹ, cùng tham dự buổi lễ tốt nghiệp của Xí Ngầu (tên thân mật của con gái lớn NSND Hồng Vân, tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu – PV).

Nữ nghệ sĩ viết: “Tháng 5 khi đón chào một tuổi mới, ở cái tuổi rất sợ sinh nhật. Năm nào cũng vậy, không muốn đến tháng 5. Nhưng riêng năm nay thì khác, mấy đứa nhỏ tặng mẹ những món quà tinh thần không thể tính bằng tiền. Xí Ngầu tốt nghiệp Cal State University Fullerton và có việc làm ngay còn Trê Phi thi đậu vào Chapman University – một trong 5 trường Đại học giỏi nhất của Mỹ”.

Được biết, sau khi ra trường, Hoàng Châu chọn kinh doanh làm nghề tay phải của mình, thay vì theo nghiệp diễn giống như mẹ.

Gia đình của NSND Hồng Vân kịp có mặt tại Mỹ để chúc mừng ngày tốt nghiệp của Xí Ngầu
Lê Tuấn Anh vui vẻ ghi lại kỷ niệm khó quên bên cạnh con gái

Không giấu được niềm vui và sự hưng phấn, nghệ sĩ Hồng Vân còn nhắn nhủ với ông xã mình: “Chợt thấy trẻ lại và yêu đời nhiều hơn, hạt giống mình gieo trồng và mất bao nhiêu khó nhọc nay đã đến lúc thu hoạch rồi ông xã nhỉ. Bây giờ hướng đầu tư của mình là tập trung vào cô út Bí Ngô nữa thui. Ráng thêm chút nữa nha chồng yêu quý. Anh là món quà mà ông trời đã tặng cho mẹ con em”.

Xí Ngầu vui vẻ chụp ảnh cùng các em

Ngày trọng đại của Xí Ngầu còn có ông xã và gia đình bên cạnh.

Thấy được dòng tâm trạng và những hình ảnh vui vẻ của gia đình ở buổi lễ tốt nghiệp của Xí Ngầu, rất nhiều khán giả đã cùng chia sẻ niềm vui với này với nữ nghệ sĩ. Rất nhiều lời khen ngợi dành của mọi người dành cho Xí Ngầu, cũng ngưỡng mộ cách dạy con tự lập khi xa gia đình của nghệ sĩ Hồng Vân.

Nghệ sĩ Hồng Vân có 3 người con là Xí Ngầu, Trê Phi, Bí Ngô. Trong đó cô chị cả Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu sinh năm 1994. Được biết, Hoàng Châu cao 1,78 m, có khuôn mặt xinh xắn. Từ bé, cô có cơ hội thử sức các vai diễn trên sân khấu kịch Phú Nhuận.

Trước đó, Hoàng Châu cũng từng được nhiều người kỳ vọng sẽ tỏa sáng với vai trò diễn xuất khi ngay từ khi còn nhỏ đã nhận được nhiều vai diễn. Mặc dù ban đầu con gái nghệ sĩ Hồng Vân chỉ xuất hiện với vai phụ, không thoại, không đầu không cuối trong các vở diễn nhưng dần dần cô đã được giao nhiều vai diễn có sự diễn xuất để thể hiện khả năng của mình.

Từ bé đến lớn, Hoàng Châu sở hữu được số lượng vai diễn đáng kể như Cánh đồng gió, Mẹ và người tình, Căn hộ 404, Chuyện chung cư, Nhật ký vàng anh, Những kẻ 2 mặt… Hoàng Châu được đánh giá là tài năng trẻ trong làng kịch – truyền hình Tp.HCM.

Thời gian sau này, dù sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng Hoàng Châu vẫn thỉnh thoảng về Việt Nam tham gia đóng phim. Nhờ gương mặt xinh đẹp và ăn hình mà những thước phim của Hoàng Châu gây được ấn tượng khá tốt với người xem.

NSND Hồng Vân và con gái

Khi 17 tuổi, gia đình nghệ sĩ Hồng Vân đã cho con gái Hoàng Châu đi du học tại Mỹ. Tại đây, cô quen bạn trai và cả hai gắn kết với nhau gần 7 năm. Vợ chồng Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đều rất ủng hộ mối quan hệ này. Vừa qua, hôn lễ của cô được tổ chức ở Mỹ và Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hình ảnh trong hôn lễ của Hoàng Châu và ông xã Việt kiều

Anh Châu