360 độ

Con trai cưng của Tiến Luật – Thu Trang trổ tài nấu ăn cùng mẹ

Nữ nghệ sĩ hài Thu Trang và con trai sẽ cùng xuất hiện trong chuỗi chương trình ẩm thực mang tên ‘Trùm Bếp’.

Ẩm thực luôn là đề tài muôn thuở của nhân loại, và nấu ăn là chủ đề không bao giờ cũ. Khi suy nghĩ của chúng ta vượt qua giới hạn của lối nghĩ “ăn đề sống – sống để ăn”, thì ẩm thực được nâng lên một tầng nghĩa mới – nhân văn hơn – Đó ngôn ngữ không thành lời của Tình yêu, là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình. Từ suy nghĩ đó, Thu Trang quyết định thực hiện chương trình Trùm Bếp, để cùng con trai “hâm nóng” yêu thương, và cùng con học điều mới mẻ.

Thu Trang chia sẻ: “Thu Trang vốn không phải là người thạo việc bếp núc, cũng không phải là người khéo tay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ cuộc. Chương trình “Trùm Bếp” không hẳn là chương trình dạy nấu ăn, mà đúng hơn là một chương trình mời khán giả cùng Thu Trang trải nghiệm công việc bếp núc cùng vời con trai Andy, đứa cháu gái của Trang – bé Moon và các khách mời – là những bạn đồng nghiệp thân thiết.

Bằng tinh thần học hỏi, dí dỏm, hai mẹ con Trang cùng đội khách mời và bé Moon sẽ cùng làm nên những bữa ăn tuyệt vời, thi xem ai sẽ là người hoàn thành món ăn đạt nhất – và trở thành “Trùm Bếp”. Tuyệt vời ở đây không phải vì chúng ngon xuất sắc, mà mọi người đã trải qua những giờ phút cười nói sảng khoái bên nhau trong căn bếp. Cùng nhau thi thố, giải trí, cười giỡn, bày bừa, nhưng mọi người đều xít lại gần nhau hơn. Và điều này đối với Trang ý nghĩa hơn tất cả.”

Thu Trang và bé Andy

“Không dừng ở đó, bố mẹ và các khán giả “nhí” của chương trình không những có giờ phút giải trí vui vẻ, mà còn thông quá đó khơi dậy tình yêu nấu nướng, nấu là ở các bé, ở các bậc phụ huynh, và biết đâu, sau khi xem clip, gia đình lại một lần nữa quây quần với nhau quanh căn bếp để thử nghiệm nấu nướng các món mà “Trùm Bếp” gợi ý.” – Nữ nghệ sĩ nói thêm.

Các món ăn trong chương trình là những món dễ thực hiện, mà mẹ con đều có thể cùng làm với nhau. Tiến Luật cũng dí dỏm chia sẻ: “Nhiều bậc phụ huynh vẫn hay sợ con bị phỏng hay đứt tay này nọ khi vào bếp, nhưng gia đình Luật thì luôn khuyến khích con tìm tòi và học hỏi. Xem chương trình vua đầu bếp nhí phiên bản Mỹ mà mình cực kì nể phục, các bé tuổi mới có 8-10 tuổi mà nấu các món ăn cực kì khó. Thế nên Luật cũng ủng hộ vợ hết lòng trong dự án này.”

Chương trình “Trùm Bếp” sẽ được lên sóng vào 19g thứ sáu hàng tuần trên kênh Youtube của Thu Trang, bắt đầu từ ngày 01/06. Trong tập đầu tiên, đôi Thu Trang và con trai, sẽ thi cùng đội khách mời – BB Trần cùng bé Moon (cháu gái của Thu Trang) để thi nhau nấu ăn. Các tập sau sẽ lần lượt là các cuộc thi thố giữa mẹ con Thu Trang và đội khách mời: Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Phi, La Thành, Phát La,… Bên cạnh đó, hai vợ chồng đang ráo riết hoàn thành sản phẩm “Thập Tam Muội” – chuỗi series phim ngắn hành động – hài, sẽ ra mắt trong tháng 7/2018.