360 độ

Cựu diễn viên Disney trở thành trợ lý báo chí của ông Trump

Caroline Sunshine được chọn vào đội báo chí Nhà Trắng sau thời gian làm việc ở đây với tư cách thực tập sinh.

Caroline Sunshine. Ảnh: WireImage

Caroline Sunshine, 22 tuổi, được biết đến với vai diễn Tinka Hessenheffer trong “Shake It Up”, một show truyền hình của Disney về các vũ công tuổi teen phát sóng từ 2010 đến 2013 cùng một số bộ phim khác.

Cô gái trẻ đến từ bang California mới đây bắt đầu tạo dựng sự nghiệp mới ngoài ngành giải trí khi được tuyển làm thực tập sinh báo chí ở Nhà Trắng.

“Caroline Sunshine từng làm thực tập ở Nhà Trắng. Trong thời gian học đại học, cô từng liên hệ với Học viện American Enterprise và là một thành viên tích cực trong đội Model United Nations của trường”, phát ngôn viên Nhà Trắng Lindsay Walters nói với CNN trong một thông cáo.

Caroline (trái) và hai bạn diễn trong “Shake It Up”. Ảnh: Glamxer

Trước khi thực tập ở tòa bạch ốc, Caroline đã là thực tập sinh tại văn phòng của lãnh đạo phe đa số trong Hạ viện Kevin McCarthy, Ủy ban Quốc gia Sinh viên Cộng hòa và văn phòng đảng Cộng hòa tại California.

Nữ cựu diễn viên Disney đã nộp hồ sơ, xin làm thực tập sinh qua website của Nhà Trắng. Hiện tại Caroline có hơn 500.000 người theo dõi trên Twitter và 235.000 người theo dõi trên Instagram.

Theo Ngoisao.net