360 độ

Ricky Martin tiết lộ chuyện tình ‘quen nhau qua mạng’ với bạn đời đồng giới

Nam ca sĩ 46 tuổi và chàng họa sĩ Jwan Yosef đã ‘chat chít’ suốt 6 tháng trước khi gặp mặt rồi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ricky Martin biết Jwan Yosef qua Instagram vì “phải lòng” những bức tranh của chàng họa sĩ 33 tuổi gốc Ảrập. Giọng ca The Cup of Life chủ động làm quen với Jwan và hai người trở thành bạn bè qua mạng từ giữa năm 2015. “Tôi đã liên lạc với cậu ấy và chúng tôi chat với nhau qua mạng khoảng 6 tháng”, Ricky kể trên tạp chí Attitude, “Chúng tôi gửi tin nhắn, nói về những điều trong cuộc sống và nghệ thuật”.

Ricky Martin và Jwan Yosef đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Nam ca sĩ Latin thổ lộ, khoảng thời gian ấy hai người có mối quan hệ cực kỳ trong sáng: “Không hề đong đưa, không hề có tình dục. Không có chuyện cậu ấy gửi cho tôi những bức ảnh nóng và ngược lại, tôi thề đó…”.

Sau nửa năm, hai nghệ sĩ mới hẹn gặp mặt. Con tim Ricky Martin đã bị “đốn gục” ngay trong buổi đầu gặp gỡ ấy: “Tôi đã cảm thấy ngộp thở khi nhìn thấy cậu ấy. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là ‘mình sẽ cưới chàng trai này’. Và Jwan Yosef cũng đã có cảm xúc y hệt thế. Về sau, cậu ấy đã kể lại với tôi điều này… 6 tháng quen nhau và rồi chúng tôi đã có mối tình rất lãng mạn”.

Hai người đều “trúng sét ái tình” ngay lần đầu gặp mặt.

Ricky và Jwan Yosef bắt đầu yêu nhau vào cuối năm 2015, công khai tình cảm trên mạng xã hội vào tháng 3/2016. 8 tháng sau đó, Ricky đã quỳ gối cầu hôn Jwan. Khoảnh khắc ấy, nam ca sĩ đã rất run rẩy vì hồi hộp. “Thay vì nói Em sẽ lấy anh chứ?, tôi nói: Anh định trao em một thứ. Sau đó tôi thổ lộ: Anh muốn ở bên em trọn đời này. Cậu ấy liền hỏi: Có phải anh muốn cầu hôn em không?… Mọi thứ tiếp đó diễn ra thật tuyệt vời. Cậu ấy đã trả lời: Vâng, em đồng ý”, Ricky kể trong cuộc trò chuyện với MC Ellen DeGeneres.

Mối tình “qua mạng” của Ricky và chàng họa sĩ kém 12 tuổi đã có cái kết đẹp như mơ. Cặp sao mua biệt thự lung linh ở Los Angeles làm tổ ấm mới và đăng ký kết hôn vào cuối năm 2017. Hai người dự định tổ chức lễ cưới rình rang trong thời gian tới.

Theo Ngoisao.net