360 độ

Cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 bất ngờ về nước kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 khai trương showroom Collagen Laborés chính hãng tại Việt Nam.

Nhã Khanh là một trong ba thành viên của nhóm nhạc Trio 666 được thành lập từ năm 2001. Nhóm nổi lên với phong cách âm nhạc đương đại trẻ trung và chiếm được nhiều tình cảm của công chúng showbiz Việt thời bấy giờ.

Nhã Khanh tái xuất sau thời gian dài im ắng.

Sau khi nhóm Trio 666 tan rã, Nhã Khanh cũng có lối đi riêng là tập trung phát triển kinh doanh. Sau khoảng thời gian học hỏi, tìm hiểu và phát triển thị trường trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… giọng ca của Trio 666 quyết tâm trở thành một doanh nhân thành đạt. Vì thế Nhã Khanh đã về Việt Nam thành lập công ty KVK World Beauty và phòng trưng bày Collagen Laborés độc quyền phân phối tại quê nhà.

Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Collagen Laborés về hệ thống đại lý, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quy trình quản lý và năng lực tài chính, Công ty TNHH KVK World Beauty đã được Collagen Laborés tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại ViệtNam

Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền giữa Công ty TNHH KVK World Beauty và Collagen Laborés đã diễn ra vào ngày 23/5/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của ông Kinny Nguyễn – Giám đốc điều hành Collagen Laborés LLC Mỹ và bà Dương Nguyễn Nhã Khanh giám đốc Công ty TNHH KVK World Beauty.

Theo đó, Công ty KVK World Beauty sẽ là đại diện chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Collagen Labores và cũng là Chi nhánh Collagen Laborés đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ là showroom trưng bày và bán sản phẩm, tại đây công ty cũng mở thêm trường quay Collagen Labour đầu tiên được đặt tại số 156 Đường D, Lakeview City, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và công ty sẽ tập trung vào việc thiết lập sự có mặt và thương hiệu của mình tại khu vực này trước khi xem xét các khu vực khác.

Nói về lý do trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Collagen Labores tại Việt Nam, cựu thành viên nhóm Nhạc Trio 666 Bà Nguyễn Dương Nhã Khanh – giám đốc Công ty TNHH KVK World Beauty cho biết: “Hiện nay nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt nói riêng và Châu Á nói chung đang rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thấy mọi người đang dùng đa số sản phẩm của Hàn Quốc, Nhật, Úc hay Châu Ấu…nhưng của Mỹ lại đang thiếu. Xuất phát từ điều này, tôi đã quyết định lựa chọn các sản phẩm của Collagen Labores để ký kết và phân phối độc quyền tại Việt Nam phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng.”

Cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 cho biết thêm: “Điều tôi yên tâm hơn nữa đây là sản phẩm từ Mỹ quy trình thực hiện 100% tại Mỹ và được nhiều diễn viên Hollywood tin tưởng. Qua trải nghiệm của bản thân tôi thấy sản phẩm rất tốt nên đã thực hiện ý tưởng này ngay. Song song với phòng trưng bày thì ở Collagen Labores tôi còn kết hợp mô hình café – showroom để khách đến cho thể tham quan, tiếp khách trong một không gian thoải mái, tự nhiên nhất.”

Chia sẻ về dự án này ông Kinny Nguyen, Giám đốc điều hành Collagen Labores, LLC Mỹ nói rằng: “Việc chúng tôi vào Việt Nam là một cột mốc thú vị cho tất cả mọi người tại Collagen Labour. Khu vực Đông Nam Á là một động lực tăng trưởng quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng và tự tin về cơ hội của mình để trở thành một phần của một nền kinh tế và thị trường bán lẻ thú vị.” Ông cho biết thêm “Chúng tôi mong được giới thiệu Collagen Labores và các dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ cuộc sống dài lâu, hiệu quả với chất lượng cao của chúng tôi ở Việt Nam và đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng nơi chúng ta hoạt động.”

“Phòng trưng bày và trường quay Collagen Labores sẽ hỗ trợ nhà phân phối địa phương và là người liên lạc giữa Collagen Việt Nam và Collagen Labour, LLC. Phòng trưng bày và studio sẽ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau để nâng cao trải nghiệm của khách hàng như gian hàng selfie, trạm phát trực tuyến, quán cà phê với thực đơn kết hợp các sản phẩm collagen. Địa điểm tại Nội khu đô thị Lakeview City Q2 – nơi vừa được phát triển tuyến đường và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một quãng đường ngắn.

Collagen Labores, LLC, có trụ sở tại California, sản xuất và phân phối các sản phẩm có thương hiệu khác nhau trong ngành Sức khỏe & Sức khỏe; một số trong đó bao gồm: Bovine Collagen Peptide, Marine Collagen Peptide, Glutathione và các sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe khác.