360 độ Chân dung Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê gợi cảm, phá cách cùng kiểu tóc mullet màu khói

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê khoe trọn vóc dáng gợi cảm không chút mỡ thừa của mình. Đó là kết quả của quá trình tập luyện bền bỉ 2 tiếng mỗi ngày ở phòng gym. 

Bộ ảnh được Hoa hậu H’Hen Niê và ekip thực hiện, hoàn thiện sản phẩm trong vòng 2 ngày. Vốn biến hoá linh hoạt trong mỗi shoot ảnh, nàng hậu luôn mang đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ, cá tính và ấn tượng.

Hiện tại, chỉ số hình thể của H’Hen Niê là 84-58-95cm và cân nặng 55kg. Trước đó vài ngày, nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện giảm cân từ 62kg xuống 49kg. Hành trình giảm cân của cô đã truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, khi đặt mục tiêu và quyết tâm, bạn sẽ làm được.


Với bộ ảnh này, H’Hen Niê gửi gắm thông điệp về rèn luyện sức khoẻ và chăm sóc vóc dáng. 


Nàng hậu rất ý thức trong việc giữ gìn vóc dáng của mình, cô dành thời gian 2 tiếng mỗi ngày để đến phòng gym.


Bộ ảnh chọn concept thập niên 60 với kiểu tóc mullet màu khói. 


Trong bộ váy cắt xẻ táo bạo màu đen, thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc nơ thắt, khoe trọn vóc dáng gợi cảm của H’Hen Niê, cùng làn da nâu khoẻ khoắn. 


Trong bộ ảnh lần này, “hoa hậu vùng cao” khiến fans không khỏi trầm trồ với nhan sắc thăng hạng và vẻ đẹp hình thể săn chắc.

H’Hen Niê tâm sự: “Ngày trước, Hen chưa quan tâm nhiều đến hình thể của mình. Sau này làm người mẫu, Hen mới bắt đầu quan tâm hơn đến vấn đề vóc dáng, cũng như tầm quan trọng của một sức khoẻ tốt. Hen nghĩ rằng chúng ta nên đầu tư vào sức khoẻ của mình, và rèn luyện cơ thể cũng là một trong những cách để giữ gìn nâng niu sức khoẻ của chúng ta”.

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang làm Đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 09 năm 2023. Sắp tới, cô sẽ có mặt ở Buôn Ma Thuột, tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 08 năm 2023 cũng với vai trò đại sứ cho lễ hội.