360 độ Âm nhạc Giải trí

GREY D lọt Top 3 nghệ sĩ tại Việt Nam cán mốc 1 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify

Tính đến tháng 3/2023, GREY D sở hữu 1 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify. Với thành tích này, nam ca sĩ chỉ đứng sau hai giọng ca đình đám là Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh.

Tính đến tháng 3/2023, GREY D sở hữu 1 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify. Hiện tại, với thành tích mới này, nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng và cũng là nghệ sĩ Việt Nam có lượt người nghe hàng tháng đứng thứ 3 sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify. Đây là thành tích đáng ghi nhận đối với một nghệ sĩ mới như anh. Bởi nam ca sĩ chỉ vừa debut trong năm 2022 và sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc chính thức: “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (14 triệu lượt nghe), “dự báo thời tiết hôm nay mưa” (4,3 triệu lượt nghe), “tỉnh thức sau giấc ngủ đông”. 

Bên cạnh các sản phẩm chính thức, GREY D chăm chỉ hoạt động âm nhạc và liên tục kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Vpop trong các sản phẩm chất lượng. Ca khúc “để tôi ôm em bằng giai điệu này” kết hợp cùng Min và Kai Đinh đã cán mốc 2,6 triệu lượt nghe trên Spotify. Trong khi đó, ca khúc “anh sẽ đến cùng cơn mưa” mà anh góp giọng cùng Hứa Kim Tuyền cũng đạt 1,1 triệu lượt nghe trên Spotify. Những ca khúc được anh chàng sinh năm 2000 thể hiện trong series âm nhạc “Hương mùa hè” cũng nhận được hàng triệu lượt nghe trên Spotify.


GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng trên Spotify.


Năm 2022, anh chàng đã trở thành “Nghệ sĩ Radar” mới có lượt streaming cao nhất 2022 của Spotify Việt Nam. 

Debut gần 1 năm, những thành tích nhạc số đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của GREY D. Anh là một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả.