360 độ

Diễn viên Lucy Như Thảo mộc mạc trên phim, gợi cảm ngoài đời

Dự án truyền hình “Phận làm dâu” vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo…

Trong phim này, diễn viên trẻ Lucy Như Thảo đóng vai Dung. Dung nghe lời của Dương Ba (Quách Cung Phong đóng) tìm cách quyến rũ Tài (Huy Cường đóng). Dù đang có quan hệ vợ chồng với Thảo (Lê Bê La đóng) và vợ mang thai, nhưng vì kế hoạch quá hoàn hảo của Dượng Ba cùng Dung, Tài sa vào vòng tay của cô gái trẻ và đưa cô lên làm vợ bé. Dung không muốn yên vị với ngôi vợ hai mà luôn tìm cách soán ngôi Thảo để được lên làm lớn. Dung tưởng rằng được Tài cho danh phận thì mặc sức hành hạ Thảo và lên giọng với người làm nhưng cô bất ngờ khi bị ông hội đồng ra lệnh Dung phải phụ giúp công việc cho Thảo và khi Thảo sai hay cần thì giúp khiến Dung ngậm ngùi. Cũng từ đây, tình tiết phim trải qua nhiều diễn biến khó lường và đưa đến những phân cảnh hấp dẫn cho người xem.

Là cô gái từng nhận giải “Gương mặt khả ái” của cuộc thi “Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016” và trải qua gần 10 vai diễn khác nhau, Lucy Như Thảo chấp nhận đóng vai ác vì muốn thử sức mình. Lucy Như Thảo tâm sự, những ngày đầu phim phát sóng cô bị chửi rủa thậm tệ trên trang facebook cá nhân. Thậm chí, người đẹp không dám bước ra đường vì bị dọa đánh. Khi nội dung trong phim có kết thúc như ý, cô mới thôi ngưng nhận những bình luận tiêu cực. Thậm chí, khi hiểu ra nhân vật của Lucy Như Thảo bị giật dây, có người miệt thị cô nhắn tin xin lỗi.

“Sau 2 năm vào làng phim và có 3 dự án lên sóng, Thảo mới cảm nhận được hết những hệ lụy xung quanh. Khi đọc bình luận chửi rủa vì đóng vai vợ bé, Thảo khóc nhiều và gọi điện về tâm sự cùng mẹ. Có người còn dọa đánh, dọa giết chỉ vì trơ trẽn chung chồng người trên phim. Tuy nhiên, khi được anh chị trong đoàn động viên, Thảo mới lấy lại tinh thần. Hiện tại, khi phim kết thúc Thảo thoải mái và dám ra khỏi nhà để tham gia dự án truyền hình “Hoa cúc vàng trong bão” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền” – cựu sinh viên Đại học bách khoa tâm sự.

Lucy Như Thảo từng tham gia cuộc thi “Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016” và đoạt giải Gương mặt khả ái. Người đẹp có tham gia nhiều vai diễn trong các phim như Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu (đạo diễn Xuân Phước), Duyên định kim tiền (đạo diễn Hồ Ngọc Xum), Hôn lễ mùa thu (đạo diễn Trần Ngọc Phong), Những phận đời trớ trêu (đạo diễn Đinh Đức Liêm), Lời nguyền Domino và Những khúc sông dậy sóng (đạo diễn Nhâm Minh Hiền)…Gần đây, cô đang theo học cao học và làm trưởng phòng truyền thông cho một thẩm mỹ viện tại Tp.HCM.

HG