360 độ

Diễn viên Ngọc Lan gây cười khi tung loạt ảnh ‘dự’ Met Gala

Những hình ảnh mới chia sẻ của nữ diễn viên ‘Kiều nữ và đại gia’ khiến khán giả bật cười vì sự hài hước nhưng cũng rất hợp với trend đang được chú ý trong những ngày qua.

Chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh hài hước của Ngọc Lan đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ. Cụ thể, cô chia sẻ lại những khoảnh khắc “cực bựa” trong bộ trang phục được “treo” trên người mình. Chất liệu của bộ cánh “lộng lẫy” là bong bóng, dây ruy băng, ticker,… của một buổi tiệc nào đó được tận dụng lại.

Bên cạnh bộ trang phục có 1-0-2 đó, Ngọc Lan cũng không ngại tạo những dáng chụp ảnh “vô đối”. Với thần thái sang chảnh khi “dự” sự kiện trong những bức ảnh, nữ diễn viên khiến khán giả không thể nhịn cười. Thậm chí, nhiều bình luận của người hâm mộ còn phải chấp nhận “chào thua” với độ “lầy” của bà mẹ một con này.

Chia sẻ hài hước của Ngọc Lan nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.
“Nếu diện bộ trang phục này tham dự sự kiện, có lẽ Ngọc Lan sẽ trở thành tiêu điểm của truyền thông và giới thời trang trên cả thế giới” – Một khán giả bình luận.

Ngọc Lan là một diễn viên được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Cô tham gia nghệ thuật khi còn rất nhỏ và giành được rất nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của gia đình, công việc, cách nuôi dạy con,…và hình ảnh hài hước để bản thân cùng bạn bè có thêm nhiều niềm vui, sự tích cực trong cuộc sống.

Anh Châu