360 độ

Đoan Trang bất ngờ tái xuất với vai trò MC

Ca sĩ Đoan Trang bất ngờ tái xuất với vai trò MC, đọ sắc cùng Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương tại sự kiện giới thiệu xu hướng sản phẩm và chất liệu mới tại showroom của một thương hiệu nội thất thông minh tại Tp.HCM.

Cuối tuần vừa qua, tại sự kiện của BB Smart Décor chào đón sự xuất hiện của các nghệ sĩ, doanh nhân và cũng là những khách hàng, đối tác thân thiết của BB Smart Décor suốt 2 năm vừa qua như: Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, ca sĩ Đoan Trang và phu quân, doanh nhân Hoa Tâm, doanh nhân Hoài Nam – P.TGĐ Kinh doanh Tập đoàn CitiLand, bà Lệ Hằng – Chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms và các thành viên CLB…

‘Á hậu Quý bà Thế giới’ Thu Hương
Ca sĩ Đoan Trang xuất hiện cùng ông xã tại sự kiện

Đặc biệt, ca sĩ Đoan Trang gây bất ngờ cho các quan khách khi tái xuất làm MC, kể từ lần cuối thử sức với vai trò này tại Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Cô chia sẻ về lần trở lại này: “Đoan Trang không phải là một MC nhưng vì quá thân thiết và hiểu Gia Bảo – nhà sáng lập thương hiệu BB Smart Décor, nên mới nhận lời thay cô ấy có những tâm sự, chia sẻ về thương hiệu”.

Cũng trong sự kiện, giọng ca Khi tôi 20 duyên dáng dẫn dắt và cung cấp cho các khách mời những thông tin về thương hiệu nội thất “không chỉ thông minh, mà còn sạch”.

Đoan Trang và cả gia đình cũng đang hướng tới một lối sống sạch, không chỉ trong ăn uống, mà còn là sống trong một không gian sạch và an toàn. Đó cũng chính là những lý do khiến Đoan Trang quyết định thay toàn bộ nội thất căn nhà hai vợ chồng vừa mua tại Q.2 Tp.HCM bằng các sản phẩm của BB Smart Décor, giúp mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống cũng như an tâm nuôi dạy công chúa nhỏ trong môi trường sạch, không hoá chất.

AC