360 độ

Đông đảo nghệ sĩ và cư dân mạng thương tiếc trước sự ra đi của Nghệ sĩ Lê Bình

Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình.

Sáng nay (1/5), nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện 175 (TP.HCM). Sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi nhận được nhiều sự thương tiếc từ phía bạn bè, đồng nghiệp.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời tiếc thương tới sự ra đi của nam nghệ sĩ gạo cội.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi viết trên trang cá nhân: “Vĩnh biệt Anh Lê Bình Nghệ Sĩ. Vậy là đã qua một kiếp người, anh ra đi thanh thản và nguyện cầu linh hồn anh an lành nơi chín suối”.
Diễn viên Thúy Diễm chào vĩnh biệt nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân.
NSUT Mỹ Uyên nghẹn ngào “Và dù gì cũng xong một kiếp người anh nhé . Không còn đau đớn không còn giận hờn không còn ủ ê mà chỉ còn lại cát bụi và hư vô Anh nhé . Ra đi thanh thản anh trai”.
Diễn viên Thân Thúy Hà gửi lời chào tới nghệ sĩ
Nữ diễn viên Việt Trinh chia sẻ “Vậy là anh đã ra đi. Đã biết đời vô thường nhưng sao vẫn ngậm ngùi tiếc nuối. Nam mô ai di đà phật”.
NSUT Kim Xuân cũng có những dòn tâm sự dài về tình bạn, tình đồng nghiệp với nghệ sĩ Lê Bình
Diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh bày tỏ sự tiếc thương
Diễn viên Tiến Luật cũng có lời chào đến nam nghệ sĩ.
Ca sĩ Phương Thanh xót xa khi nghệ sĩ Lê Bình ra đi sau thời gian chống chọi bệnh ung thư.
Nghệ sĩ Hồng Vân cũng dành lời vĩnh biệt cho người anh, người đồng nghiệp của mình.
Diễn viên Lý Thanh Thảo đau xót: “Con không bao giờ còn được gửi yến vào cho bố nữa rồi. Sao lồng ngực như bị ai đó thắt chặt lại”.

Không chỉ có những đồng nghiệp, đông đảo khán giả và cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc thương dành cho nam nghệ sĩ. Trên fanpage Duyên dáng Việt Nam, mọi người đã dành những chia sẻ và lời chúc thanh thản để gửi đến Nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953. Ông là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh nhỏ. Ông khởi nghiệp là một họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền nhưng lại nổi tiếng ở vai trò diễn viên, soạn giả và là đạo diễn của hơn 10 vở kịch nói khắp các sân khấu lớn nhỏ.

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, Nghệ sĩ Lê Bình đã “bỏ túi” rất nhiều vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim như Mùa len trâu , Đất phương Nam , Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí ,… Ông tham gia tổng cộng 16 vai diễn trong loạt phim Cổ tích Việt Nam.

AC