360 độ Giải trí

Đức Thịnh và Thanh Thúy kỷ niệm 14 năm ‘về chung một nhà’

Trên sân khấu, Đức Thịnh ôm đàn guitar hát lại bài hát ‘Nụ hồng’- ca khúc giúp anh ‘cua đổ’ ngôi sao Thanh Thuý 17 năm về trước.

Bởi trước khi quyết định gắn bó với nhau bằng một đám cưới, cả hai đã có 3 năm bên nhau. Sân khấu ấm áp với những người bạn thân thiết, họ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm. Ngày ấy, cả hai quen nhau khi Thanh Thúy đã là ngôi sao được nhiều người yêu mến, liên tục xuất hiện đảm nhận vai chính trên sóng truyền hình. Cả hai ngày xưa ghét nhau ra mặt, ấy vậy mà chẳng ai ngờ có ngày họ về chung một nhà.

Đức Thịnh và Thanh Thúy kể về kỷ niệm của cả 2

Cơ duyên phải kể đến bài hát “Nụ hồng”- bài hát khiến cô diễn viên đang nổi như cồn, bao nhiêu người theo đuổi, “đổ cái rụp” trước chàng trai hiền queo Đức Thịnh.

“Có một bài hát vì bài này mà em “rụng nụ” đó cả nhà. Là cái bài hát ‘Nụ hồng’. Lúc đó em và anh Thịnh mới chỉ có tình cảm với nhau thôi chứ chưa nhận lời yêu nhau. Rồi trong một quán cà phê ca nhạc, anh Thịnh lên cũng ngồi y chang vậy nè, đàn và hát bài “Nụ hồng’. Em ngồi ở dưới, em nghe xong em chấp nhận lời yêu, em rụng nụ luôn kể từ ngày hôm đó” – Đức Thịnh chia sẻ.

Thanh Thúy đứng một bên say đắm nhìn chồng. Cả hai như sống lại những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ. Trên sân khấu của một quán cafe nọ, có chàng trai cũng ôm đàn guitar hát say lòng cô gái.

Đạo diễn Đức Thịnh tâm sự: “14 năm sống cùng bà xã, Thịnh cảm thấy mình đã tìm được đúng người đã cùng minh trải qua mọi thứ trong cuộc sống và cả công việc. Có được hai đứa con trai kháu khỉnh, Thịnh cảm thấy rất hạnh phúc với gia đình”. Nam đạo diễn nói thêm: “Đàn ông thì nên nhường hết, cái gì nhịn được thì nhịn vì vợ mình mà thắng làm chi cho mệt. Và phải dành tình yêu đủ lớn cho người phụ nữ ở lại bên cạnh mình”.

Trên sân khấu, Đức Thịnh dành những lời yêu thương cho Thanh Thúy bằng tiếng Anh: “Cảm ơn em thật nhiều vì ở bên anh, làm bạn đồng hành trong lúc hạnh phúc cũng như khi khó khăn. Anh yêu em nhiều, hơn những gì anh có thể nói”. Đạo diễn đùa anh dùng thêm ngoại ngữ để làm bật lên tình yêu dành cho vợ. Theo nam diễn viên, phụ nữ có thể bỏ chồng nếu họ không được yêu thương. Đàn ông có thể bỏ vợ nếu không được tôn trọng. Vợ chồng anh luôn có cảm giác được yêu thương, tôn trọng từ bạn đời.

Bản thân Thanh Thúy cho biết đã có nhiều lúc gia đình có nhiều vấn để vô cùng căng thẳng nhưng cô đã học được tính tôn trọng chồng và phấn đấu để cả hai cùng nhau bước tiếp cuộc sống hôn nhân. Cô còn cho biết thường xuyên chia sẻ những điều vui tươi trong gia đình lên mạng xã hội bởi vì cô muốn lan tỏa năng lượng tích cức cho mọi người xung quanh.

Nói về những dự định sau dịch, Thanh Thúy hạnh phúc cho biết cô cũng vừa khai trương một trường đào tạo tài năng cho các bé thiếu nhi, bên cạnh đó là ấp ủ ra mắt một bộ phim điện ảnh về gia đình ra mắt vào dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới trong năm 2023. Cũng trong sự kiện, Thanh Thúy tuyên bố một câu chắc nịch: “Trải qua thời gian dài bên nhau, vượt qua nhiều sóng gió thì chắc chắn sẽ rất khó sẽ có chuyện gì đó để chúng em ly dị”. Câu nói của Thanh Thúy đã nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người.

Ngoài gắn kết trong hôn nhân, cả hai đồng hành trong sự nghiệp. Thanh Thúy thông báo khởi động một dự án phim cả gia đình cô cùng diễn xuất, dự định công chiếu năm 2023.

Đức Thịnh – Thanh Thúy cưới năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Cà Phê. Năm 2014, cả hai mở công ty sản xuất phim, thực hiện các tác phẩm như: Ma dai, Anh thầy ngôi sao, Trạng Quỳnh… Thanh Thúy sinh con trai thứ hai năm 2019.

—-