360 độ

Đức Vincie, Phạm Hoàng Yến hài lòng khi Mạc Trung Kiên lên ngôi tại The Face 2018

Chung kết The Face 2018 gây tranh cãi khi ngôi vị cao nhất được trao cho Mạc Trung Kiên, thành viên team Thanh Hằng. Giữa những chỉ trích gay gắt của cư dân mạng về kết quả cũng như cách dàn dựng chương trình dài dòng, lê thê, 2 nhân vật làng giải trí lên tiếng bênh vực.

Theo đó, NTK Đức Vincie và á hậu Phạm Hoàng Yến có cách nhìn khác số đông với kết quả lần này. Cả 2 cho rằng BTC lựa chọn đúng người chiến thắng và Thanh Hằng góp 40% vào chiến thắng của Mạc Trung Kiên.

Học trò của HLV Thanh Hằng – Mạc Trung Kiên bất ngờ đạt quán quân The Face 2018.

Phạm Hoàng Yến, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2004 (năm Nguyễn Thị Huyền đăng quang), Á khôi Doanh nhân 2015 đến chương trình từ khá sớm. Trên thảm đỏ cô diện trang phục váy xoè công chúa do Đức Vincie kỳ công thiết kế.

Phạm Hoàng Yến cho biết, cô nhìn thấy nỗ lực và sự cố gắng của Mạc Trung Kiên xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi. Dù bị chê nhạt nhẽo, an toàn nhất top 3 song Mạc Trung Kiên có quá trình cải thiện kỹ năng rất rõ rệt. Hơn nữa trong đêm chung kết, mỹ nam cao 1m85 có phần thi hấp dẫn, bắt mắt và làm hài lòng đa số khán giả tại trường quay.

Á khôi Doanh nhân 2015 chọn thiết kế cách điệu phần hở ngực đầy táo bạo khoe vòng 1 trên thảm đỏ.

Ngay khi phần chụp hình trước ống kính kết thúc, Phạm Hoàng Yến đặt cuộc Mạc Trung Kiên lên ngôi cao nhất. Cũng theo cô, Thanh Hằng quá xuất sắc trong cách chỉ dạy và dàn dựng để thí sinh của mình bứt phá. Điều này chưa nhìn thấy ở team Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng.

“Ít ai làm hài lòng số đông và chiến thắng của Mạc Trung Kiên gây tranh cãi là đúng. Nhưng cũng nên ghi nhận cố gắng của cậu ấy. Tôi nể phục cách Thanh Hằng điềm tỉnh, tinh tế để đưa học trò đến vinh quang. Không ai khác ngoài Thanh Hằng có thể làm điều này” – cô nói.

Phạm Hoàng Yến bất ngờ đụng phong cách Võ Hoàng Yến ngay đêm chung kết.

Riêng những nhận xét đêm chung kết dài dòng, kịch bản lê thê, Đức Vincie lên tiếng bảo vệ. Từng đứng ra tổ chức đêm thời trang riêng quy tụ hàng trăm người mẫu, nghệ sĩ tham dự, anh cho rằng chương trình nào cũng có những hạt “sạn” nhất định.

BTC The Face đã rất cố gắng để mang đến đêm chung kết hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Nếu trực tiếp tại sân khấu sẽ thấy những nổ lực của ê-kip phía sau hậu đài rất lớn. Một vài sai sót nhỏ của chương trình có thể chấp nhận được và không nên quá khắt khe phán xét.

NTK Đức Vincie hài lòng khi Mạc Trung Kiên lên ngôi tại The Face 2018. Anh cho biết chương trình nào cũng sẽ có những “sạn” nhất định.

Cũng theo anh, Mạc Trung Kiên đăng quang là hợp lý. Anh rất hy vọng thời gian tới sẽ họp tác với mỹ nam này trong cương vị nhà thiết kế, người mẫu.

AC