360 độ

Fans truyền tay đoạn clip thần thánh của Trúc Anh trên Gapo

Đoạn video chưa đầy 1 phút quay lại biểu cảm xuất thần cùng gương mặt đẹp không góc chết của diễn viên Trúc Anh thủ vai Hà Lan trong phim Mắt Biếc làm fans không khỏi rụng rời. Nữ diễn viên chinh phục người hâm mộ bằng nụ cười rạng rỡ, đôi mắt to tròn và biểu cảm đậm chất “Hà Lan”.

Hiện đoạn video này đang được cộng đồng mạng truyền tay khắp nơi, lên đến hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ. Phần lớn trong số đó đều dành cho Trúc Anh những lời khen tích cực.

Được biết đây là đoạn video được ê-kíp Gapo quay lại và viral trên trang mạng xã hội Việt này trong buổi tham gia giao lưu của Trúc Anh cùng các fans cuối tuần vừa qua.

Trúc Anh sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên trường Đại học Greenwich tại Việt Nam, một ngôi trường cũng có thể được xếp vào top trường dành cho rich kid với mức học phí lên tới con số trăm triệu/năm. Cô được mọi người biết đến là một hotgirl với vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo, trang Facebook cá nhân của Trúc Anh có hơn 10 ngàn lượt theo dõi. Trúc Anh cũng từng tham gia đóng một số phim Sitcom như “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”, “Ê! nhỏ lớp trưởng”.

Sau khi phim điện ảnh “Mắt biếc” chính thức công chiếu toàn quốc, sáng 21/12, mạng xã hội Gapo đã kết hợp cùng đoàn làm phim tổ chức roadshow với 20 nữ sinh mặc áo dài, đội nón lá đạp xe băng qua các cung đường trung tâm của TP.HCM. Hoạt động này mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, như cách đạo diễn Victor Vũ đã làm sống dậy tác phẩm văn học gắn liền với thế hệ lớn lên trong thập niên 90 – “Mắt Biếc”.