360 độ

George Clooney dọa kiện tờ báo Pháp vì chụp hình cặp song sinh

Tay săn ảnh của tạp chí này đã trèo lên cây trong biệt thự của tài tử để săn được bức ảnh đầu tiên hai bé mới chào đời.

Sau khi tạp chí Voici của Pháp đăng tải trên trang bìa loạt ảnh vợ chồng George Clooney bế cặp song sinh đi dạo trong vườn, nam diễn viên Hollywood đã rất phẫn nộ. Trong thông cáo gửi đến báo chí hôm 28/7, Clooney khẳng định rằng đây là hành vi xâm phạm sự riêng tư trắng trợn và anh sẽ khởi kiện.

Trang bìa tạp chí Voici với hình ảnh vợ chồng Clooney bế hai con.

“Tuần vừa qua, các tay săn ảnh của tạp chí Voice đã leo qua hàng rào nhà chúng tôi, trèo lên cây và chụp những bức ảnh bất hợp pháp các bé sơ sinh trong nhà tôi. Đừng lầm tưởng: Các paparazzi này cùng với tạp chí sẽ bị truy tố theo luật pháp. Vì sự an toàn của các con, chúng tôi cần thiết phải làm điều đó”, Clooney viết.

Những bức ảnh được chụp trong khu vườn sau nhà của tài tử ở Lake Como, Italy. Đây là lần đầu tiên hình ảnh của cặp song sinh 2 tháng tuổi Ella và Alexander được hé lộ dù không rõ mặt.

Trước phản ứng mạnh mẽ của George Clooney, tạp chí phản hồi rằng họ chỉ đang giúp người hâm mộ thỏa ước mong được nhìn thấy hình ảnh các thiên thần nhỏ của nam diễn viên Hollywood và hành động chụp hình không hề gây nguy hiểm đến gia đình anh.

George và bà xã, Amal Clooney.

Vợ chồng George Clooney chào đón cặp song sinh một trai, một gái vào tháng 5 vừa qua. Tài tử đã thuê riêng một khu sinh sang trọng và biệt lập trong bệnh viện ở London để vợ và các con được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Từ sau khi đón các bé về nhà, Clooney đã bảo vệ cặp song sinh rất kỹ để không bị paparazzi chụp hình.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net