360 độ Đẹp

Hà Anh diện đơn giản nhưng đầy cuốn hút, tất bật làm ‘đạo diễn’ show thời trang

International Fashion Runway hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên. Siêu mẫu Hà Anh và các mẫu nhí đã cùng ekip tất bật chuẩn bị đến những phút cuối cùng.

Ngày 9/1 vừa qua, những loạt ảnh hậu trường, chuẩn bị cho show diễn thời trang International Fashion Runway (IFR) lần đầu tiên được công bố. Hình ảnh các mẫu nhí đáng yêu tất bật tập luyện, chuẩn bị cho show diễn ngày mai khiến nhiều người thích thú. Chương trình được khởi xướng và tổ chức bởi Maya Hồ – cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên.

Đặc biệt, siêu mẫu Hà Anh – cũng chính là host VNTM mùa đầu, ‘cô giáo’ của Maya Hồ đã xuất hiện đầy ấn tượng trong những hình ảnh luyện tập trước giờ G thu hút.

Siêu mẫu sẽ đảm nhận nhiệm vụ trình diễn mở màn cho sự kiện. Trong trang phục màu hồng nổi bật và kiểu tóc thẳng quen thuộc đã trở thành thương hiệu, Hà Anh chứng minh đẳng cấp siêu mẫu bằng thần thái ngút ngàn, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cô trực tiếp thị phạm và hướng dẫn catwalk cho các mẫu nhí để phần mở màn được suôn sẻ và hào hứng nhất có thể.

Những hình ảnh đầu tiên về sàn runway của chương trình cũng được hé lộ. Toàn bộ các yếu tố: chiều dài sàn diễn, hệ thống âm thanh, ánh sáng và cách thức tổ chức đều được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Là chương trình thừa kế hoàn hảo, phát triển mở rộng dựa trên Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Junior Fashion Runway, ban tổ chức IFR áp dụng những kinh nghiệm, quy trình từ những chương trình đã thực hiện, đảm bảo một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, hướng tới các tiêu chuẩn thời trang quốc tế.

Dù tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thời trang hoàn toàn chuyên nghiệp, các bé vẫn không hề căng thẳng mà tràn đầy năng lượng, tươi tắn vì được làm công việc mình yêu thích. Từ loạt ảnh, có thể nhìn thấy rất nhiều gương mặt nhí đầy tiềm năng, có thể phát triển rất xa tại các sàn thời trang quốc tế.