Phim ảnh

Thừa thắng xông lên, Thu Trang xác nhận khởi động dự án ‘Chị Mười Ba’ phần 3

Với hơn 1.260.000 vé được bán ra chỉ sau 2 tuần công chiếu, Chị Mười Ba chính thức nằm trong top 3 phim ăn khách nhất năm 2020, đồng thời diễn viên Thu Trang cũng tiết lộ đã khởi động dự án Chị Mười Ba phần 3.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là bộ phim hành động – hài được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy MTE. Phim quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực như Thu Trang, Tiến Luận, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,…

Ra mắt ngay dịp lễ hội cuối năm, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng khi chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, và sau 1 tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp cùng Chị Mười Ba giải cứu Kẽm Gai. Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020, cũng như nắm chắc ngôi vương phim hài – hành động Việt ăn khách nhất.

Nhưng dường như cơn bão mang tên Chị Mười Ba này vẫn chưa dừng lại ở đó, sau 9 ngày, phim đã cán mốc 1 triệu vé. Và chính thức sau 2 tuần khởi chiếu, thành tích phim đạt được là hơn 1.260.000 vé, chính thức lọt vào top 3 phim có doanh thu cao nhất năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Diễn viên – nhà sản xuất Thu Trang xúc động trước thông tin này: “Thu Trang rất vui và hạnh phúc khi Chị Mười Ba được mọi người đón nhận, với con số 1.260.000 khán giả quan tâm và xem phim. Đây là điều vượt ngoài dự kiến của ê kip. Thu Trang biết ơn vì điều đó và xem đây là động lực cho những dự án sắp tới!”

Với hiệu ứng của bộ phim trong thời điểm hiện tại, rất có khả năng Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ sớm tham gia vào câu lạc bộ “trăm tỷ”. Điều này càng củng cố thêm về chất lượng của phim, cũng như khẳng định vị thế nữ diễn viên thực lực nhất Việt Nam hiện nay của Thu Trang tại địa hạt điện ảnh khi chỉ trong năm vừa qua đã có 4 phim đại thắng. Mở đầu với Đôi mắt âm dương có doanh số hơn 85 tỷ, bom tấn Tiệc trăng máu bứt phá với con số 175 tỷ, series phim Chuyện Xóm Tui thắng giải “Webdrama hay nhất năm” tại Ngôi Sao Xanh và chốt hạ với Chị Mười Ba cũng đang trên đà trăm tỷ.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.