360 độ

Hết khoe ảnh gợi cảm, Hà Hồ lại đăng ảnh Kim Lý ngủ gục trên chân mình

Nữ ca sĩ thích thú chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý ngủ gục vì mệt mỏi khi đi lưu diễn liên tục cùng cô.

Cách đây vài giờ, Hồ Ngọc Hà vừa hào hứng khoe khoảnh khắc Kim Lý ngủ gục trên chân của cô, thậm chí, giọng ca Cả một trời thương nhớ còn gọi người yêu là “cậu bé”. “Tội nghiệp cậu bé. Ngày nào cũng ngủ 3 tiếng và đi khắp các tiểu bang. Gục rồi, mà gục cũng dịu nữa”.

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Kim Lý cũng có mặt để “tháp tùng” người yêu. Chính vì vậy, anh luôn theo sát lịch trình của Hồ Ngọc Hà nên nữ ca sĩ đi diễn ở đâu, Kim Lý cũng sẽ sang tiểu bang đó cùng cô.

Hình ảnh này được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên story của Instagram nhưng vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người không khỏi ghen tị trước hạnh phúc của cả hai.

Khoảnh khắc Kim Lý ngủ gục trên chân Hồ Ngọc Hà vì mệt mỏi được nữ ca sĩ chia sẻ.

Cách đây vài ngày, cũng trong chuyến lưu diễn Mỹ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh gợi cảm của Kim Lý trong phòng tắm. Nam diễn viên cởi trần, khoe thân hình nam tính nhưng hình ảnh này bị giọng ca Cả một trời thương nhớ xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả cho rằng bức ảnh gợi cảm của Kim Lý trong phòng tắm do chính Hồ Ngọc Hà chụp cho người yêu.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý “như hình với bóng”, thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng không ngần ngại có những cử chỉ tình cảm trước mắt khán giả, gần nhất là lần công khai hôn nhau trong một đêm nhạc khiến khán giả phấn khích.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều đã đến gặp gia đình 2 bên và mối quan hệ tình cảm của cả hai rất được gia đình ủng hộ. Bản thân Kim Lý cũng từng chia sẻ, anh sẽ không ở bên Hồ Ngọc Hà nếu không muốn kết hôn và có con với cô.

Theo Song Anh/VTC News