360 độ

Tài tử The Rock khoe con gái vừa chào đời

Siêu sao Dwayne “The Rock” Johnson vừa vui mừng báo tin cho khán giả hâm mộ toàn thế giới về cô con gái thứ 3 mới chào đời, có tên là Tiana Gia Johnson.

Diễn viên gạo cội The Rock vừa thông báo vợ mình đã sinh con gái tên Tiana Gia Johnson vào ngày 23/04. Anh đăng ảnh ôm con lên trang cá nhân với dòng nhắn nhủ rất tình cảm và xúc động: “Da chạm da. Sức mạnh của chúng tôi”

“Thực sự tôi rất biết ơn và tự hào vì vợ mình đã cho tôi một bé gái mạnh khỏe. Tiana Gia Johnson được ra đời với sự kì diệu của tự nhiên và mẹ Lauren Hashian đã chịu đau giỏi như một ngôi sao nhạc rock”, anh tâm sự đầy cảm xúc.

The Rock ôm con gái thứ 3 Tiana vừa chào đời. Ảnh: Instagram.

“Tôi đã được dạy dỗ và lớn lên với những người phụ nữ đầy tình thương, nhưng sau khi nhìn thấy bé Tia được sinh ra, tôi đã nhận ra được một sự kính trọng, yêu thương và ngưỡng mộ với vợ mình và tất cả những bà mẹ trên thế giới này”, nam diễn viên Fast & Furious khẳng định.

Anh khuyên cánh đàn ông là khi vợ sinh con, hãy ủng hộ nhiệt tình, luôn nắm lấy tay cô ấy, nắm lấy chân, làm tất cả những gì họ có thể làm. “Nếu bạn muốn chứng kiến một việc làm quan trọng và mạnh mẽ nhất trong cuộc đời bạn, hãy nhìn cảnh con bạn được sinh ra”, anh mô tả.

“Điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn cánh nhìn về cuộc sống của bạn, với tất cả sự kính trọng và ngưỡng mộ vô hạn dành cho người phụ nữ. Tiana Gia, con à, cũng như khi hai chị của con là Simon Alexandra và Jasmine Lia được ra đời, con yên tâm vì ba sẽ luôn yêu thương, bảo vệ, hướng dẫn và sẽ luôn làm con cười cho đến hết cuộc đời của mình”, The Rock hứa với con gái mới sinh.

Johnson cùng vợ cũ và con gái Simone. Ảnh: Pinterest.

“Người ba bận rộn của con có rất nhiều việc phải làm, nhiều nhân vật phải đóng, nhưng làm ba của con sẽ là điều tự hào nhất mà ba có thể làm. À còn một điều nữa, con sẽ rất thích thú khi được ba chở về bằng chiếc xe tải nhỏ của mình”, anh viết.

The Rock có một cô con gái tên là Simone Alexandra với người vợ đầu tiên là Dany Garcia. Đám cưới được diễn ra năm 1997 nhưng sau 10 năm họ li dị. Vợ cũ vẫn tiếp tục công việc làm quản lí cho anh.

Sau đó anh đã bắt đầu mối quan hệ lâu dài với nhạc sĩ Lauren Hashian. Hai người có đứa con gái đầu đời, Jasmine vào tháng 12 năm 2015. Và họ đã chào đón thành viên mới của gia đình là Tiana Gia vào hôm qua.

Johnson và Helena cùng Jasmine tại Đại lộ Danh vọng Hollywood. Ảnh: Pinterest.

Theo Thanh Lê/Zing.vn