360 độ

Hồ Trung Dũng ‘chơi lớn’, đầu tư xây dựng trường dạy ngoại ngữ

Ngoài việc được cung cấp thông tin và tư vấn về việc học tiếng Đức, mọi người còn có thể tham gia học tiếng Đức “siêu tốc” cùng thầy Henning Hilbert, và học hát tiếng Đức cùng “ca sỹ” Hồ Trung Dũng.

Sau âm nhạc, thì ngôn ngữ là niềm đam mê thứ hai của “quý ông hát nhạc Jazz” Hồ Trung Dũng, đặc biệt là tiếng Đức. Anh luôn tạo điều kiện cho chính bản thân mình được sống và giao tiếp với ngôn ngữ này – một ngôn ngữ có đặc thù riêng, mà với những ai chưa tiếp xúc sẽ cảm thấy không dễ dàng. Mong muốn chia sẻ vẻ đẹp của tiếng Đức luôn âm ỉ trong tư duy, nên không khó hiểu khi Hồ Trung Dũng ra mắt đứa con tinh thần mới, một “sản phẩm mới” – đó là Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch.

Tại buổi giới thiệu, hai nhà sáng lập – Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert (nguyên Viện trưởng Viện Geothe) muốn chia sẻ với mọi người không gian học tập được thiết kế đầy sáng tạo và đậm chất Đức như chính tên gọi – Café Deutsch. Ngoài việc được cung cấp thông tin và tư vấn về việc học tiếng Đức, mọi người còn có thể tham gia học tiếng Đức “siêu tốc” cùng thầy Henning Hilbert, và học hát tiếng Đức cùng “ca sỹ” Hồ Trung Dũng.

“Chúng tôi – những nhà sáng lập Café Deutsch mong muốn nơi đây không chỉ là nơi dạy và học tiếng Đức chất lượng cao, mà còn là nơi gặp gỡ của tất cả những ai yêu nước Đức và tiếng Đức. Mỗi một lần gặp gỡ sẽ có một chủ đề riêng để cùng trò chuyện. Cho dù bạn là học viên của bất kỳ trường Đức ngữ nào tại TP. HCM và mong muốn có thêm cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Đức với những người học khác, hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về tiếng Đức. Các giảng viên của Café Deutsch sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết, bởi… học ngôn ngữ là một hành trình”, Hồ Trung Dũng thật tâm chia sẻ.

Vậy là hành trình chia sẻ niềm đam mê ngôn ngữ Đức của Hồ Trung Dũng đã bắt đầu, những ai có cùng đam mê với anh cũng sẽ có thêm một sân chơi thú vị, và câu lạc bộ tiếng Đức Café Deutsch sẽ có buổi giao lưu đầu tiên vào thứ Ba, ngày 11/06/2019, chào đón tất cả mọi người (phù hợp với các bạn đã có trình độ tiếng Đức A2 trở lên). Bạn có thể đến bất cứ lúc nào, từ 18h30 – 20h30, tại Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch, lầu 2, 5A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM.

AC