360 độ

Thanh Ngân – Quốc Thái khám phá Cát Bà cùng Dương Đình Trí

Bộ 3 chia sẻ kinh nghiệm du lịch tiện lợi cho giới trẻ khi tới đảo Cát Bà.

10 năm tạo chỗ đứng cho chương trình Bước chân hai thế hệ, Dương Đình Trí tiếp tục “cuộc chơi” mới dành cho lĩnh vực du lịch. Anh vừa ra mắt Easy Travel (Tạm dịch: Du lịch dễ dàng) trên Youtube. Với Dương Đình Trí, du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sau những thời điểm lao động cật lực.

Khán giả thường nghĩ về du lịch như một sự xa hoa. Song có cơ hội trải nghiệm ở hơn 20 quốc gia cùng hàng chục tỉnh thành khác nhau, Dương Đình Trí có những kinh nghiệm vô cùng bổ ích chia sẻ cùng người trẻ. Theo anh, chỉ cần biết gói ghém và tìm hiểu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời không quá tốn nhiều tiền.

Thay vì chia sẻ những kinh nghiệm đơn thuần với giới trẻ, Dương Đình Trí cùng ê-kíp thực hiện những cảnh quay đẹp mắt. Đi kèm theo đó là sự dẫn dắt của Trương Minh Quốc Thái. Không chỉ điểm đến thú vị, kênh du lịch của Dương Đính Trí còn đưa người trẻ đến với thế giới ẩm thực đa dạng ở từng địa phương. Kinh nghiệm chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ, điểm check- in sống ảo nổi tiếng… đều có trên Easy Travel của anh.

Trong tập đầu tiên, Dương Đình Trí đưa người xem đến với Cát Bà. Cũng trong tập này, khách mời Thanh Ngân, Chương Đan, Blue Duy Linh…. trải nghiệm từng ngốc ngách của vùng đất xinh đẹp này. Quốc Thái còn mạnh dạn chèo thuyền khám phá không gian bao la ở Cát Bà cùng Blue Duy Linh.

Easy Travel – Dương Đình Trí sẽ lần lượt phát sóng trên kênh YouTube 3 – 4 tập mỗi tháng vào lúc 8h sangs chủ nhật.

AC