360 độ

Hồ Việt Trung trổ tài múa côn trong phim ca nhạc ‘Giải cứu tiểu thư 5’

Trong buổi ra mắt phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư 5, ca sĩ Hồ Việt Trung cho biết anh đã tập võ và múa côn nhị khúc trong một thời gian dài để có thể “nhuần nhuyễn” hơn khi nhập vai trong MV.

Được mệnh danh là “ông hoàng triệu view”, Hồ Việt Trung là cái tên sớm thành công trên con đường ca nhạc thông qua Youtube ở Việt Nam. Năm 2013, anh thực hiện MV theo thể loại phim ngắn – ca nhạc mang tên Giải cứu tiểu thư và trở nên nổi tiếng với hơn 100 triệu view trong năm 2013. Kể từ đó, 4 phần giải cứu tiểu thư của anh luôn thu hút người xem và liên tục lập kỉ lục về lượng người xem. Theo tiết lộ từ Hồ Việt Trung, điểm khác biệt cốt lõi ở phần 5 Giải cứu tiểu thư nằm ở kịch bản hết sức đặc sắc. Thay vì yếu tố tình cảm hài được xuất hiện nhiều trong các phần trước, ở phần này, phim sẽ được chú trọng thêm về yếu tố hành động, võ thuật hứa hẹn gay cấn hơn các phần trước.

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Chi phí đầu tư cho phần mới này được Hồ Việt Trung tiết lộ lên tới gần 1 tỉ đồng. Cả đoàn phim phải quay liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày quay đến 2 – 3 giờ sáng, rồi sáng hôm sau lại quay tiếp. Ngoài ra, các phân đoạn hành động, võ thuật cũng khiến các diễn viên phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để có được những cảnh quay mãn nhãn nhất. Anh bộc bạch: “Để có những thước phim hay, Trung đã dành hẳn 1 tuần lễ luyện tập múa côn. Ban đầu cũng bị thương tích nhiều lắm nhưng phải cố gắng luyện tập để hoàn vai diễn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cảnh đánh đấm cũng khiến Trung bị thoát vị đĩa đệm 4 đốt ở cổ, may mà vẫn hoàn thành tốt các cảnh quay”.

Bên cạnh đó, Hồ Việt Trung cũng chia sẻ về những khó khăn áp lực khi anh ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. Tại thời điểm đó, nhiều công việc khiến anh mất ngủ dẫn đến stress. Nhưng bằng nổi lực của bản thân anh quyết tâm truyền đạt những gì tốt nhất có thể cho các học trò, bằng chứng là các phần trình diễn của học trò anh luôn thu hút người xem và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Giải cứu tiểu thư 5 gồm 2 tập với sự tham gia của các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Lê Trang, Mỹ Hoà, Tuấn Voi, Thanh Tân, Vinh Râu, Đỗ Hữu… Hiện phim được phát hành trên kênh Youtube Hồ Việt Trung và đang nằm trong top 3 trending.

Châu Châu