360 độ Đẹp

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã cùng các nhà thiết kế Tín Thái, Nguyễn Minh Tuấn, Song Toàn trao tặng 4 trang phục dự thi Miss Grand International 2021 đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ – nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày, lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý và là nơi ghi lại lịch sử hình thành những chiến công lẫy lừng của người phụ nữ Việt Nam từ trước đến nay.

Buổi lễ được tổ chức nhằm truyền tải những ý nghĩa, giá trị sâu sắc được gửi gắm trong từng bộ trang phục, và từ đó có thể tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người về hành trình của đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – người đẹp giành vương miện cao quý tại một trong 6 đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh.

Thùy Tiên diện áo dài, rạng rỡ đi trao tặng trang phục dự thi quốc tế.

Chia sẻ về những trang phục đồng hành cùng mình tỏa sáng tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô tạo nên những bộ trang phục tỉ mỉ, ý nghĩa. Tâm huyết và công sức của toàn bộ ê-kíp đồng hành đã được đền đáp xứng đáng với ngôi vị cao nhất cuộc thi. Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các thế hệ nhà thiết kế có thể tiếp tục sáng tạo và giúp sức nhiều hơn những đại diện Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ về việc trao tặng, nhà thiết kế Tín Thái bày tỏ: “Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ luôn là một nơi mà Tín Thái tìm đến mỗi lần cần thêm những nguồn cảm hứng, sạc lại năng lượng để làm nghề. Tín rất vui khi có thể trao tặng bộ trang phục Thiên thần áo xanh – một trong những thiết kế tâm huyết, ý nghĩa của bản thân cho Bảo tàng, đóng góp vào công cuộc gìn giữ nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”.

Trang phục Thiên thần áo xanh của nhà thiết kế Tín Thái được bàn giao cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Bên cạnh đó, Nguyễn Minh Tuấn đồng tình với những chia sẻ của Tín Thái, anh mong rằng: “Không chỉ những giá trị truyền thống mà những đường nét hiện đại, vẻ đẹp năng động của người phụ nữ Việt Nam ngày nay cũng sẽ được nhớ đến và lưu giữ”.

Đại diện nhà mốt Song Toàn cũng chuyển lại lời nhắn thể hiện niềm vinh dự khi có thể đóng góp làm nên những giá trị tốt đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Nhà thiết kế Minh Tuấn trao tặng trang phục Kim cương đỏ và Giấc mơ vương miện.
Trang phục Cánh chim Hòa bình của nhà thiết kế Song Toàn. Ảnh: SV.

Bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ vui mừng vì các cá nhân, tổ chức đã rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa. Để đáp lại tấm chân tình, bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng như các nhà thiết kế đã mang những kỷ vật trân quý đến cho Bảo tàng.

AC