360 độ

Hội nghị Blockchain lớn nhất châu Á sẽ được tổ chức tại Singapore

Hội nghị Blockchain lớn nhất châu Á mang tên WBF đang khởi động tại ‘đảo quốc sư tử’ Singapore.

Từ New York, Diễn đàn blockchain thế giới WBF tập hợp các tổ chức blockchain hàng đầu châu Á để thảo luận về công nghệ tiên phong, khám phá sự phát triển và xu hướng điều tiết của ngành công nghiệp blockchain. Vào mùa hè tháng 6 này, WBF sẽ hợp tác với giới tinh hoa trong ngành để cùng thảo luận và khám phá tương lai của ngành blockchain tại Singapore.

Diễn đàn Blockchain thế giới tại Singapore và Lễ trao giải thưởng Blockchain thế giới – khu vực Châu Á do WBF tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 22-23 tháng 6 năm 2019 tại khách sạn Marina Bay Sands, Singapore.

Hội nghị lớn nhất châu Á

Hội nghị sẽ quy tụ hơn 5.000 đơn vị trong ngành từ các chính phủ, các cơ quan quản lý, hiệp hội, tổ chức, các công ty blockchain, tài chính công nghệ và các kênh truyền thông báo chí để khám phá các xu hướng đổi mới của ngành và tôn vinh những người, đơn vị tiên phong đã đóng góp để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và trật tự của ngành công nghiệp blockchain.

Góc nhìn từ hơn 100 diễn giả đi đầu ngành công nghiệp toàn cầu

Hơn 100 diễn giả chuyên gia đầu ngành sẽ cùng nghiên cứu sự phát triển của blockchain ở châu Á từ góc độ toàn cầu và thảo luận về tác động đối với sự phát triển kinh tế châu Á và triển vọng tương lai của nó.

Hiện tại, hội nghị đã nhận được sự quan tâm sâu rộng từ ngành công nghiệp blockchain và thu hút nhiều diễn giả từ các tổ chức và các dự án lớn. Các tổ chức và dự án này không chỉ có ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính công nghệ, các thương hiêu lớn, phát triển kỹ thuật số, mà còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho các doanh nghiệp tham gia nhằm cùng quảng bá thương hiệu và hợp tác hiệu quả.

Cập nhật các kiến thức mới nhất trên toàn thế giới

Hội nghị sẽ tiến hành thảo luận chuyên sâu về phát triển công nghệ, ứng dụng và đầu tư blockchain. Nội dung chủ yếu được chia thành bốn chủ đề: Ứng dụng công nghệ blockchain khởi nguồn và thách thức , công nghệ blockchain, quy định và hợp tác xuyên biên giới.

Chủ đề bao gồm những nghiên cứu kỹ thuật và triển vọng ứng dụng, từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến hệ sinh thái mới, từ giải thích các quy định đến ứng dụng thực tế vào nền kinh tế và nhiều lĩnh vực khác..

Kết nối hơn 5000 cá nhân và doanh nghiệp uy tín

WBF đã mời nhiều vị khách có uy tín trong các ngành công nghiệp khác nhau, như những công ty tài chính khổng lồ ở Phố Wall, các tổ chức đầu tư, các công ty khởi nghiệp blockchain nổi tiếng, các tổ chức nghiên cứu học thuật nổi tiếng và các nhà quản lý chính trị quốc gia để cùng chia sẻ những hiểu biết trong lĩnh vực.

Giải thưỏng “Oscar” ngành blockchain

Giải thưởng Blockchain thế giới (WBA) sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Blockchain thế giới (WBF), nhằm mục đích khuyến khích đổi mới sáng tạo, các ứng dụng công nghiệp blockchain và đổi mới công nghệ và để tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân đã có những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực blockchain.

Giải thưởng có 6 hạng mục bao gồm: Top 10 dự án blockchain nổi bật châu Á; 10 tổ chức đầu tư hàng đầu châu Á; Top 10 phương tiện truyền thông nổi bật châu Á; Top 10 dự án fintech sáng tạo châu Á; Top 10 sàn giao dịch nổi bật nhất châu Á; Top 10 kênh truyền thông sáng tạo châu Á.

Diễn đàn blockchain thế giới 2019 còn quy tụ tinh hoa của ngành blockchain nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của công nghệ blockchain và ngành công nghiệp nói chung.

Lấy sự phát triển hiện tại của blockchain làm cơ hội kết hợp với đổi mới tài chính ở Singapore, WBF sẽ kết nối đổi mới tài chính toàn cầu, phục vụ tương lai phát triển khoa học và công nghệ ở châu Á và thúc đẩy hơn nữa công nghiệp hóa công nghệ blockchain.

Blockchain Business Center – BBC hân hạnh là đối tác truyền thông chính thức cho sự kiện WBF.

Đăng kí tham gia sự kiện tại: https://www.eventbrite.com/e/world-blockchain-forum-singapore-world-blockchain-awardasia-tickets-55681877996?aff=ebdssbdestsearch