360 độ

Jennifer Lawrence đến nơi đăng ký kết hôn

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence và doanh nhân Cooke Maroney được cho là đã kết hôn khi tới trụ sở tòa án ở New York hôm 16/9.

Paparazzi phát hiện Jennifer và bạn trai rạng rỡ rời phòng đăng ký kết hôn ở Manhattan, New York cùng hai vệ sĩ, một nhiếp ảnh gia và một người bạn. Ngôi sao The Hunger Games mặc quần jean, áo blazer thanh lịch và cầm theo một xấp giấy tờ. Cô chỉ mỉm cười mà không tiết lộ bất kỳ điều gì.

Jennifer Lawrence bên ngoài phòng đăng ký kết hôn tại trụ sở ở Manhattan, New York.
Bạn trai Jennifer (mặc áo trắng) đi cạnh một nhiếp ảnh gia và một người phụ nữ.

Một tài khoản mạng xã hội cũng kể đã phấn khích ra sao khi gặp Jennifer Lawrence tại đây. “Khi bạn đi đăng ký kết hôn và gặp Jennifer Lawrence cũng đi đăng ký ngay trước mặt mình. Thật tuyệt làm sao!”.

Jennifer Lawrence và giám đốc phòng tranh Cooke Maroney đính hôn hồi tháng 2 năm nay sau nửa năm hẹn hò. Vào mùa hè, Jennifer đã tổ chức tiệc chia tay thời độc thân. Cô cũng đã sắm được váy cưới ưng ý và chọn được địa điểm. “Tôi không thấy căng thẳng lắm với kế hoạch chuẩn bị, chắc vì tôi quá lười biếng. Khi nhìn thấy chiếc váy mình thích, tôi đã thốt lên: ‘Chính là cái đó!’. Tôi cũng ưng ngay nơi sẽ tổ chức lễ cưới”, nữ diễn viên sinh năm 1990 tâm sự trong chương trình Naked with Catt Sadler hồi tháng 6.

Cặp đôi dạo phố New York cuối tuần qua.

Jennifer thổ lộ, cô yêu Cooke Maroney từ cái nhìn đầu tiên và hai người rất tâm đầu ý hợp: “Tôi muốn cưới Cooke ngay khi gặp anh ấy. Anh ấy là người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Tôi muốn gắn bó với anh ấy mãi mãi. Cooke là người tuyệt vời nhất tôi từng gặp, bởi vậy tôi thấy quá may mắn khi được trở thành bà Maroney”.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net