360 độ

Lý Liên Kiệt lên tiếng về hình ảnh già nua như ‘ông cụ 80 tuổi’

Lý Liên Kiệt lên tiếng về vấn đề sức khỏe của mình thời gian qua. Ngôi sao võ thuật thừa nhận đi đến đâu cũng nhận được lời thăm hỏi từ khán giả.

Trên trang Facebook, vào tối 23/5, Lý Liên Kiệt chia sẻ một số hình ảnh mới của mình. Đây là bài đăng đầu tiên của Lý Liên Kiệt trên trang cá nhân sau hơn 3 tháng. Ngôi sao võ thuật lên tiếng về vấn đề sức khỏe hiện tại sau ồn ào những ngày qua.

Hình ảnh do Lý Liên Kiệt chia sẻ với dòng chú thích vẫn rất ổn.

“Tôi cảm ơn người hâm mộ, những người luôn quan tâm đến sức khỏe của tôi. Tôi đang làm việc rất tốt và tôi thấy rất ổn. Tôi thực sự hào hứng khi có thể chia sẻ với các bạn một số dự án mà tôi tham gia gần đây. Cảm ơn tất cả”, Lý Liên Kiệt viết.

Lý Liên Kiệt cho biết đã có những ngày tu tập và đàm đạo về võ học truyền thống ở Tây Tạng. Theo Sina, trong buổi trò chuyện cùng các tăng sư vào hôm 23/5, ngôi sao võ thuật trông khỏe mạnh, không suy sụp như hình ảnh lan truyền trước đó.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt khi trò chuyện cùng các tăng sư ở Tây Tạng.

“Những ngày tôi tới lễ chùa, đi đến đâu cũng nhận được những lời chúc từ khán giả. Họ nói về sự lo lắng tôi sớm qua đời. Nhiều người còn tặng tôi tượng phật trường thọ với mong muốn tôi chóng bình phục”, Lý Liên Kiệt kể.

Nam diễn viên 55 tuổi cho biết đã xem ảnh mình trên mạng và vô số những bình luận so sánh ông với người ở tuổi 80. Khi đọc những tin tức đó, ông chỉ cười.

“Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt thẳng thắn nói.

Lý Liên Kiệt phủ nhận bản thân trông như ông lão 80 tuổi.

“Điều tôi mừng là trong khó khăn lại cảm nhận được tình cảm từ khán giả từ khắp nơi trên thế giới”, Lý Liên Kiệt nói thêm.

Ngôi sao Hoàng Phi Hồng cho biết không còn đam mê với điện ảnh nhưng lại tâm huyết với văn hóa Thái Cực và muốn phát triển Thái Cực ở khắp nơi. Thời gian qua, ông thường xuyên có mặt tại các võ quán và giảng về võ học chân chính.

Vấn đề sức khỏe của Lý Liên Kiệt luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn