Đẹp

Á hậu Liên Phương đội vương miện, khoe vai trần quyến rũ tại sự kiện

Tối qua (24/50, tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza – số 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi giới thiệu cuộc thi World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 và công bố đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Có mặt tại sự kiện, Á hậu Liên Phương gây được ấn tượng đặc biệt khi khoác lên người bộ váy dạ hội trang nhã, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm. Người đẹp đội lên đầu chiếc vương miện cao quý khiến cho hình ảnh của mình trở nên hoàn mỹ hơn.

Với tư cách là Á hậu 1 của cuộc thi World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2017, Liên Phương không giấu được sự xúc động khi có mặt tại sự kiện này.

Liên Phương cho biết, danh hiệu Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador 2017 đã giúp cô rất nhiều trong cuộc sống. Không chỉ trở nên tự tin, bản lĩnh hơn, Liên Phương còn có thể sử dụng danh hiệu này để thực hiện các hoạt động, những chuyến công tác xã hội, thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Năm nay, Phan Thị Mơ là đại diện của Việt Nam tại sân chơi nhan sắc hấp dẫn này. Liên Phương đánh giá rất cao đàn chi và tin rằng Phan Thị Mơ với những kinh nghiệm và bản lĩnh của mình sẽ gặt hái được thành tích tốt.

Hiện tại, Liên Phương cũng đang có nhiều kế hoạch ấp ủ và hi vọng sẽ được công chúng ủng hộ, đón nhận và dành cho cô nhiều yêu thương.

Hiến Tửu