Lý Nhã Kỳ trẻ trung chạy giải hưởng ứng Asiad 2018
360 độ

Lý Nhã Kỳ trẻ trung chạy giải hưởng ứng Asiad 2018

Không chỉ thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang, điện ảnh trong nước và quốc tế, Lý Nhã Kỳ còn là người rất hay tham gia các sự kiện cộng đồng. Lần này, Lý Nhã Kỳ đến tham dự ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 2018.

Lý Nhã Kỳ với đại diện OCA và đội ngũ tình nguyện viên

Nhận lời mời của Hội đồng Olympic Châu Á (OCS), sáng ngày 11/3, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có mặt từ sớm tại tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, để cùng với các thành viên của OCA tham dự Lễ phát động và trao giải cho Ngày chạy Olympic Bắc Ninh hưởng ứng Asiad 2018.

Ngày hội nhằm nêu cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cho người dân. Đây cũng là cơ hội dành cho thế hệ trẻ ở các quốc gia có dịp hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của phong trào Olympic Châu Á.

Trong buổi sáng diễn ra sự kiện, Lý Nhã kỳ đã có những trao đổi thiết thực về phong trào Olympic cùng ông Trkmani Wissam – trợ lý của Hoàng thân Sheikh Ahmad Al Fahad Al Sabah(chủ tịch OCA), và bà Lucky Iskandar Mirza – đại diện phát ngôn của Uỷ ban tổ chức Asiad 18. Được biết sắp tới đây, Lý Nhã Kỳ vinh được được OCA tiếp tục mời tham dự Lễ khai mạc Asiad 18 diễn ra tại Jakarta, Indonesia.

Chia sẻ về việc góp mặt tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ cho biết: Bên cạnh công việc tất bật thường ngày, là một công dân, tôi luôn muốn đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội. Tôi cảm thấy mình may mắn vì có vinh dự xuất hiện trong các chương trình có ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội, đặc biệt lần này có liên quan đến hình ảnh quốc gia của chúng ta và các nước bạn thông qua một chương trình hưởng ứng Asiad 18, một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

Lý Nhã Kỳ cùng ông Trkmani Wissam chụp hình selfie với các em nhỏ tham gia ngày chạy Olympic Bắc Ninh
Lý Nhã Kỳ đại diện trao bằng khen cho các thí sinh tham gia hội thi

Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều tình cảm mến mộ của các bạn nhỏ tham gia ngày chạy

AC