Mạng Trung Quốc đăng thiệp cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần
360 độ

Mạng Trung Quốc đăng thiệp cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần

Theo nguồn tin trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ tổ chức lễ cưới tại Thanh Đảo vào tháng 8 tới.

Chiều 18/3, nhiều trang mạng Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh thiệp cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần. Tấm thiệp với được thiết kế đơn giản, thanh lịch.

Hình ảnh thiệp cưới của Lý Thần – Phạm Băng Băng.

Theo thông tin trên thiệp, Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ kết hôn vào tháng 8. Địa điểm tổ chức là Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông – quê nhà Phạm Băng Băng.

Sina cho hay tấm thiệp đang được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, hai nhân vật chính chưa lên tiếng phản hồi.

Trước đó, hôm 16/9/2017, Lý Thần đã ngỏ lời cầu hôn Phạm Băng Băng sau hai năm hẹn hò. Hồi tháng 2, khi được hỏi về thời gian tổ chức hôn lễ, nam diễn viên họ Lý đáp ngắn gọn: “Trong dịp cuối năm”.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng vào tháng 9/2017.

Lễ cưới Phạm – Lý được đánh giá sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm của báo chí châu Á. Tờ QQ cho rằng “đây sẽ là lễ cưới long trọng chưa từng có, quy tụ hơn nửa ngành giải trí Trung Quốc”.

Dàn khách mời dự kiến gồm những cái tên quen thuộc như Phùng Tiểu Cương, Thành Long, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Siêu.

Dàn sao Running Man dự kiến có mặt trong lễ cưới với những gương mặt quen thuộc như Angelababy, Đặng Siêu, Luhan, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò.

Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu.

Dù danh tiếng không bằng bạn gái, Lý Thần được khen là tài tử có tính cách tốt, ít scandal và gia thế tốt. Anh là con cháu của gia tộc có truyền thống trong ngành quân đội.

Theo QQ, nam diễn viên họ Lý là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn