360 độ

MC Đài Loan bị nhiều biến chứng sau 60 lần phẫu thuật thẩm mỹ

MC Đài Loan Triệu Tinh Nghi không thể ăn và thở như một người bình thường. Cô còn bị chảy nước bọt không kiểm soát do hậu quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Đài Loan, MC Triệu Tĩnh Nghi (Tư Dung) được truyền thông gọi là “nữ hoàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ”. Trong 21 năm, cô đã thẩm mỹ tổng cộng 60 lần.

“Tôi phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 18 tuổi. 39 tuổi, tôi đã trải qua 60 lần dao kéo trên gương mặt”, cô nói trên Ifeng mới đây. MC 41 tuổi cho biết đang phải gánh chịu những biến chứng sau nhiều lần phẫu thuật.

Hành trình thay đổi của MC Đài Loan.

Cô kể do phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nên việc thở cũng trở nên khó khăn. Ngoài ra, do đụng dao kéo quá nhiều nên gương mặt trở nên gần như tê liệt. Nhiều lần, cô phải châm cứu trị liệu vì cơ không còn độ đàn hồi.

“Tôi bị liệt cơ mặt trong 3 năm, mất kiểm soát tuyến nước bọt. Tôi thường xuyên bị chảy nước bọt tự nhiên”, cô nói thêm. “Đó là chưa kể đến việc tôi giờ phải dùng răng giả do phẫu thuật xương hàm”, cô tiết lộ.

Tĩnh Nghi tâm sự nhiều lúc cảm thấy ân hận khi từng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều khiến cô buồn nhất là việc khó khăn tìm bạn đời. Những người đàn ông yêu cô không muốn gắn bó lâu dài khi biết cô là người đẹp dao kéo.

Tĩnh Nghi bị biến chứng sau nhiều lần thẩm mỹ, không thể ăn và thở bình thường.

“Gần đây, tôi được một CEO người Pháp thổ lộ tình cảm. Tôi hy vọng sẽ tìm được hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Triệu Tĩnh Nghi sinh năm 1977 tại Đài Loan. Cô là người mẫu, MC giải trí có tiếng của đài Đông Sâm. Cô quen thuộc với khán giả qua show Khang Hy tới rồi.

Trong cuốn tự truyện mang tên Tư Dung – Bách biến tự tạo vận mệnh phát hành vào năm 2007, MC Đài Loan tâm sự sinh ra trong mặc cảm vì gương mặt xấu. Cô bị da xấu, mũi tẹt, mắt một mí, khóe mắt còn có vết sẹo.

MC Đài Loan bị liệt cơ mặt, mất kiểm soát tuyến nước bọt.

18 tuổi, Tĩnh Nghi đã phẫu thuật cắt mí để tạo mắt hai mí. Tuy nhiên phẫu thuật không thành công khi hai bên mắt bị lệch. Cô phải phẫu thuật lại. Sau này, cô chỉnh mũi, gọt xương hàm, làm môi. Nhiều lần phẫu thuật, cô vẫn không ưng ý. Tĩnh Nghi đã tới Hàn Quốc thẩm mỹ lại toàn bộ.

“Tôi chưa bao giờ lo ngại chỉ trích từ công chúng hay những lời phê bình nghiêm khắc. Đây là lựa chọn của tôi và tôi chấp nhận mọi phản hồi”, MC 41 tuổi nói.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn