360 độ

Chung Hân Đồng kết hôn sau 7 tháng hẹn hò

Người đẹp 37 tuổi Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tại Mỹ.

Sáng 13/4, trang Sina đưa tin hôn lễ của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc diễn ra tại Los Angeles, Mỹ có sự tham gia của khoảng 100 người.

Trong ngày trọng đại của Chung Hân Đồng, thành viên cùng nhóm Thái Trác Nghiên sẽ làm MC, nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi hát ca khúc chúc mừng, các nghệ sĩ khác của Đài Loan như Dương Thừa Lâm, Trịnh Hy Di… đều sẽ có mặt.

Chung Hân Đồng kết hôn cùng bạn trai kém 4 tuổi vào tháng 5.

Thông tin Chung Hân Đồng có bạn trai mới xôn xao từ tháng 10/2017. Đến tháng 11/2017, cô thừa nhận đang hẹn hò, đồng thời giới thiệu bạn trai kém tuổi với bạn bè. Sau 4 tháng công khai tình cảm, vào ngày sinh nhật của Chung Hân Đồng là 1/2, Lại Hoằng Quốc đã quỳ xuống cầu hôn nữ ca sĩ.

Chung Hân Đồng tỏ ra hài lòng về chồng sắp cưới: “Anh ấy bao dung với tôi, chấp nhận mọi điều xấu ở tôi. Đứng trước anh ấy, tôi được là chính mình”.

Bạn trai cầu hôn Chung Hân Đồng trong ngày sinh nhật lần thứ 37 của cô.

Lại Hoằng Quốc là bác sĩ khá nổi tiếng tại Đài Loan với vẻ điển trai không thua kém các tài tử. Trước khi đến với Chung Hân Đồng anh từng có một đời vợ, là nhân viên bồi bàn và blogger có tên là Ivy Chao. Cặp đôi kết hôn vào năm 2016 nhưng nhanh chóng chia tay sau 6 tháng chung sống.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc TWINS đình đám của Đài Loan. Năm 2008, Chung Hân Đồng lộ ảnh nóng cùng với người yêu 5 năm là Trần Quán Hy. Scandal này từng khiến nữ diễn viên lao đao trong sự nghiệp, cùng những rối loạn về tâm lý trong một thời gian dài.

Sau đó, Chung Hân Đồng từng hẹn hò với thương gia gốc Hàn Tyler Kwon, nhưng anh này bỏ cô đi theo nữ ca sĩ Jessica (cựu thành viên nhóm nhạc SNSD). Chung Hân Đồng cũng từng bị lộ ảnh hẹn hò với cậu ấm Tần Phấn nổi tiếng đất Thượng Hải.

Tuy nhiên, khi bước vào tuổi 36, nữ ca sĩ đau buồn chia sẻ: “Chưa từng có ai từng nói muốn kết hôn với tôi nữa”.

Chung Hân Đồng được mệnh danh là người đẹp trẻ mãi không già với nhan sắc luôn tươi trẻ như cô gái 18 tuổi. Nữ ca sĩ đạt nhiều thành tựu âm nhạc cùng với nhóm TWINS, đồng thời cô còn tham gia diễn xuất.

Theo Thủy Linh/Zing.vn