360 độ Giải trí TVshow

MC Nguyên Khang 3 lần bế NSND Phượng Loan khi thực hiện thử thách để giúp đỡ trẻ em mồ côi

Tham gia ‘Mái ấm gia đình Việt’, NSND Phượng Loan và MC Nguyên Khang đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 80 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Ở phần thi phụ, hai nghệ sĩ khách mời phải dùng 2 cái bánh xe làm ngã 12 chai nước trong vòng 3 phút để giành quyền ưu tiên về cho các gia đình. Theo đó, NSND Phượng Loan và MC Nguyên Khang đã đẩy bánh xe liên tục về hướng các chai nước. Giữa cái nắng gắt ở Bến Tre, hai nghệ sĩ cố gắng “làm việc” không ngừng nghỉ nhưng lúc đầu có vẻ không suôn sẻ. Bánh xe không đi thẳng mà liên tục chuyển hướng khiến khách mời phải chạy lên chạy xuống liên tục vô cùng khó khăn. 

Ở phần thi chính, NSND Phượng Loan và MC Nguyên Khang đã lần lượt kết hợp cùng các em nhỏ vượt qua thử thách liên hoàn. Theo đó, nghệ sĩ khách mời sẽ đội một chiếc nón bảo hiểm có gắn cây bên trên và vượt qua các chướng ngại vật. Sau đó, người chơi nhảy liên tục, dùng cây bên trên để lấy bóng trên khung lưới cho các em nhỏ di chuyển qua cầu bập bênh rồi đá vào vòng đích. 

Vì chiều cao hơi “hạn chế” cùng với sức lực có hạn nên dù đã cố gắng rất nhiều nhưng NSND Phượng Loan vẫn gặp khó khăn trong việc lấy bóng. Giọng ca cải lương “Loài hoa không tên” liên tục thở gấp và cầu cứu đồng đội. Nữ nghệ sĩ đề nghị Nguyên Khang hãy bế mình lên và lén “gian lận” bằng cách dùng tay để lấy bóng. 

Sau 3 lần hỗ trợ cho cả 3 gia đình nhân vật, NSND Phượng Loan và MC Nguyên Khang đã xuất sắc hoàn thành thử thách trong sự reo hò ủng hộ của khán giả có mặt. Trong hậu trường, Nguyên Khang cho biết bản thân đã bế đàn chị đến tận 3 lần. Dù mệt nhưng sự ăn ý của cả hai nên thử thách mới nhanh chóng hoàn thành. Nam MC nhận xét đàn chị là người nhanh nhẹn và bày tỏ mong muốn có dịp “song kiếm hợp bích” với nhau một lần nữa. 

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Tô Nguyễn Chí Thanh nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Ngọc Thùy Dương về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Huỳnh Thái Thạnh tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 45 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, NSND Phượng Loan tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng, MC Nguyên Khang cũng tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng để tiếp thêm động lực trong cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, NSND Phượng Loan và MC Nguyên Khang cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 80 triệu đồng.

Đón xem chương trình “Mái ấm gia đình Việt” phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.