360 độ

MC Thiên Vũ truyền lửa cho giới trẻ trong buổi giao lưu với U23 Việt Nam

Chàng MC điển trai chia sẻ: dù phải hô hào đến khan cả giọng trước âm thanh hàng chục ngàn khán giả tạo ra, nhưng vô cùng hạnh phúc và thoả niềm ngưỡng mộ của mình với các chàng trai của đội bóng đá U23 Việt Nam.

Chiều 4/2, UBND TP.HCM tổ chức buổi lễ mừng công và giao lưu với đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam với thành tích á quân giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018 trên sân Thống Nhất, TP HCM. Trong ảnh: Thiên Vũ chuẩn bị kịch bản trước khi bắt đầu chương trình.

MC Thiên Vũ hào hứng trong phần giao lưu với ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam

Mặc dù là một biên tập viên – MC mảng Tin tức của Đài truyền hình Tp.HCM nhưng Thiên Vũ là một chàng trai đam mê và hiểu biết về thể thao. Anh từng là thành viên của Khóa 12 Năng Khiếu Nghiệp Vụ TPHCM môn bóng đá và đại diện đội Tuyển bóng đá U15 TP.HCM sang Pháp thi đấu giải quốc tế U15 vào dịp World Cup 1998. Năm 2010, Thiên Vũ giành chức vô địch cuộc thi về kiến thức và bình luận bóng đá do báo Tuổi Trẻ kết hợp cùng CLB Mancchester United tổ chức, với phần thưởng được đại diện Việt Nam sang Anh Quốc gặp gỡ và giao lưu cùng siêu sao Wayne Rooney tại CLB Manchester United.

Thiên Vũ rất có duyên dẫn dắt nhiều sự kiện lớn về thể thao
Với kinh nghiệm đang có đã giúp chàng MC điển tai hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt chương trình về thể thao.