360 độ Âm nhạc Giải trí

Mina Young – Nữ streamer xinh như hot girl Hàn Quốc ra mắt MV mùa Trung thu

‘Cung trăng’ là ca khúc đánh dấu sự xuất hiện của Mina Young trong làng nhạc Việt, quy tụ ‘phù thủy âm nhạc’ Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Ngày 26/9 tại TP.HCM, Mina Young chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khủng mang tên ”Cung trăng”. Sản phẩm là sáng tác của Drum7 được đặt tên và ra mắt nhân dịp Trung thu, quy tụ phù thủy âm nhạc Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Đặc biệt rapper Ricky Star cũng tham gia vào sản phẩm này, tạo những điểm nhấn thú vị.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chị Hằng, ”Cung trăng” là nỗi lòng của một cô gái trẻ tuổi 16 yêu hết lòng mối tình đầu. Người kia hứa hẹn nhưng cuối cùng lại lừa dối cô gái. Vì còn quá trẻ, không chịu nổi nỗi đau dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng. Lúc tỉnh táo thì ngắm trăng thẫn thờ chờ người kia trở về thực hiện lời hứa, còn lúc không được bình thường thì lại chơi trò lên kiệu hoa với những đứa trẻ ở trong làng, khi thì nhảy múa dưới mưa vì chàng trai kia từng khen cô múa rất đẹp.


Lấy cảm hứng từ hình ảnh chị Hằng, ”Cung trăng” là nỗi lòng của một cô gái trẻ tuổi 16 yêu hết lòng mối tình đầu. 


Trái với ca từ có phần u tối, MV có hình ảnh tươi sáng hơn, âm nhạc theo đó cũng rộn ràng, bắt tai và chill. 


MV còn có sự góp mặt của hiện tượng mạng Lin Da.

Tại họp báo, Denis Đặng cho biết dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, cụ thể là chuẩn bị cho concert của Hoàng Thùy Linh, anh cũng đã xin ekip tạm ngưng để chạy đến họp báo mừng cho Mina Young. Giám đốc sáng tạo này cũng chia sẻ anh từng làm nhiều MV có plot twist nên lần này anh muốn tập trung vào thời trang và hình ảnh của Mina Young nên thực hiện ý tứ đơn giản hơn. Sau khi được mời vào dự án, anh đã ”lôi kéo” đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng thực hiện MV này.


Denis Đặng dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng vẫn đến chúc mừng cho Mina Young.

Ricky Star cũng góp giọng vào sản phẩm và quay nhiều cảnh trong MV. Tại họp báo, rapper ”Rap Việt” mùa 1 tiết lộ thời gian qua anh muốn tập trung vào sản phẩm cá nhân nên hạn chế góp giọng vào sản phẩm của ca sĩ khác. Tuy nhiên khi nghe Mina Young debut, vì cũng từng biết Mina Young trước đó nên Ricky Star nhận lời để ủng hộ đàn em.


Ricky Star cũng góp giọng vào sản phẩm và quay nhiều cảnh trong MV. 


Mina Young không ngại hát live một đoạn gửi tặng khán giả sau khi ra MV.

Mina Young cũng nhận được yêu cầu thể hiện giọng hát live tại sự kiện và cô tự tin trình bày hai đoạn hát chay không nhạc của ca khúc, nhận được sự tán thưởng của khách mời.