360 độ

Mới 1 tuổi, con gái Trà Ngọc Hằng đã có gu thời trang sành điệu

Sophia con gái Trà Ngọc Hằng nhóc tỳ “mới nổi” có gu thời trang cực chất va sức hút mạnh mẽ.

Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng thường xuyên khoe ảnh con gái Sophia lên trang cá nhân và làm cư dân mạng phải xao xuyến với hình ảnh mọt nhóc tỳ đáng yêu, đôi mắt ti hí, má phúng phính và đặc biệt là đôi môi chúm chím cùng gu thời trang cực chất.

Nói đến những nhóc tỳ đáng yêu nhất showbiz, không thể không nhắc đến Sophia con gái “rượu” của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng Sophia lại có lượng fan không kém gì mẹ khi mỗi lần xuất hiện tại sự kiện Sophia luôn là tâm điểm của báo chí và khán giả. Không chỉ vậy, những hình ảnh thời trang cực chất của Sophia được Trà Ngọc Hằng khoe lên trang cá nhân luôn nhận được lượng like và tương tác “khủng” cho thấy sức hút của Sophia không kém gì một nghệ sĩ nhí.

Vào Facebook Trà Ngọc Hằng không khó để bắt gặp những hình ảnh đáng yêu của Sophia “ngập tràn”. Có mẹ là một fashionista nên Sophia cũng “ké” được đôi phần, thường xuyên được “diện” những bộ cánh đáng yêu, thời trang nhưng lại vô cùng đáng yêu khiến ai nhìn cũng muốn “đẻ một đứa con” hay muốn “bắt trộm về nuôi”. Gu thời trang của Sophia thường được mẹ Trà Ngọc Hằng thay đổi liên tục và biến hoá theo nhiều phong cách khác nhau, có ngày thì xinh như một búp bê với váy xoè bồng bềnh, có ngày lại “cực chất” với những trang phục được mix & match rất hiện đại. Nhìn vào những bức ảnh đáng yêu như vậy ai mà không “tan chảy” và Sophia cũng góp mặt trong danh sách “Nhóc tì đáng yêu nhất của showbiz”.

Tuy nhiên, việc cho con gái khoác lên mình những “bộ cánh” thời thượng cũng có những nhận xét tiêu cực. Trà Ngọc Hằng cũng thẳng thắn cho biết, trang phục của bé Sophia diện đều là những bộ đồ do shop thời trang của nữ ca sĩ bán tại TP.HCM, con gái thường xuyên diện cũng để chụp ảnh và tất cả không phải là đồ hiệu.

Làm mẹ đơn thân nên Trà Ngọc Hằng dành hết tình thương của mình cho con gái, mỗi ngày dù bận rộn như thế nào Trà Ngọc Hằng vẫn tự tay chăm cho con gái của mình từ bữa ăn giấc ngủ. Cô cho biết, sau những giờ làm mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy Sophia cười là bao mệt mỏi tan biến. Trà Ngọc Hằng cũng cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho hai mẹ con, nhất là Sophia. Cô chỉ mong con gái có sức khoẻ thật tốt và cùng mẹ lớn lên theo từng ngày, trưởng thành và làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ sau này.

AC