360 độ Phim ảnh

Mỹ nhân ‘Lực lượng phản ứng’ cảm kích chồng

Đằng Lệ Minh, diễn viên phim “Lực lượng phản ứng” của TVB, cảm động vì chồng tận tâm chăm sóc khi cô đau ốm.

Trên trang cá nhân ngày 31/1, Đằng Lệ Minh đăng ảnh nằm trên gường bệnh, di chuyển bằng xe lăn. Cô cho biết cùng chồng – doanh nhân Chu Kiến Côn – sang Nhật Bản du lịch từ tháng 12/2019 song bị ngã, phải nằm viện ở đây hai tuần, gần đây mới về Hong Kong. Khi bị thương, cô được chồng chăm lo chu đáo. “Từ khi đau ốm, tôi có những suy nghĩ khác về cuộc đời, tình cảm gia đình. Nhìn chồng đôn đáo lo cho tôi, nhìn gương mặt vừa căng thẳng vừa dịu dàng của anh ấy, tôi đau nhưng vẫn cảm thấy ngọt trong lòng”, Đằng Lệ Minh viết. Trên On, diễn viên chia sẻ sức khỏe tiến triển tốt, sắp trở lại công việc.

Vợ chồng Đằng Lệ Minh. Ảnh: Instagram.

Đằng Lệ Minh và Chu Kiến Côn kết hôn năm 2013, không có ý định sinh con. “Chúng tôi cùng thống nhất như thế. Thế giới này người đủ đông rồi, thế hệ của chúng tôi đã rất khó khăn, thế hệ sau còn khó khăn hơn, với những vấn đề môi trường, việc làm, khí hậu, thiếu hụt lương thực… Hơn nữa, tôi không nghĩ mình là người mẹ tốt, nếu sinh con nó sẽ khổ vì tôi”, Đằng Lệ Minh chia sẻ trên Mpweekly. Cô tâm sự tình cảm vợ chồng tốt đẹp, bền chặt. Hai người không mơ giàu sang, chỉ mong được mạnh khỏe, nương tựa, chăm lo lẫn nhau.

Lệ Minh sinh năm 1976, còn có nghệ danh Đằng Lệ Minh. Cô nổi tiếng với nhiều phim của TVB như loạt phim Lực lượng phản ứng (vai Trần Tam Nguyên), Sư tử Hà Đông, Nan huynh nan đệ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2001, Cỗ máy thời gian… Lệ Minh và tài tử Ngụy Tuấn Kiệt từng bén duyên khi đóng Lực lượng phản ứng năm 1998, họ chia tay sau gần 10 năm gắn bó.

Theo Như Anh/Vnexpress.net