360 độ

Ngắm ba nhóc tỳ lai Tây vô cùng đáng yêu của cựu người mẫu Nguyễn Ngọc Nga

Rời bỏ sàn diễn thời trang khá lâu để cùng chồng lo “cơm áo gạo tiền” Ngọc Nga thừa nhận có rất nhiều lúc nhớ nghề nhưng đành chịu. Ngoài việc cùng ông xã điềuanành công ty sản xuất nội thất gỗ, Nguyễn Ngọc Nga còn chăm sóc và đưa đón ba con đi học. Công việc này gần như choán hết thời gian của chân dài làm cô đôi lúc bỏ bê quản lý công ty.

May chồng Nguyễn Ngọc Nga rất biết cách chu toàn sự nghiệp để cựu siêu mẫu có thể chuyên tâm làm tròn thiên chức.

Đến hiện tại đã có cuộc sống ổn định, việc kinh doanh đã vào guồng và ba đứa nhỏ đã không còn quá nhỏ để chiếm hết thời gian của cựu siêu mẫu. Nhưng cựu siêu mẫu tự nhận mình không còn trẻ để quay lại với sàn diễn.

Từ lúc nhỏ xíu cả ba nhóc William, Edward và Elizabeth đã thể hiện thiên hướng nghệ thuật. Cả ba đều chơi được nhiều nhạc cụ, thể thao và tự xin theo học lớp đào tạo mẫu nhí. Nhờ được đào tạo bài bản nên ba nhóc tỳ thường nhận được lời mời tham gia show diễn. Cựu siêu mẫu vừa là mẹ lại vừa kiêm thêm nhiệm vụ quản lý, sắp xếp việc học và nhận show cho các con. Có lẽ máu nghề từ mẹ hẳn đã được truyền sang con một cách mãnh liệt hơn. Nguyễn Ngọc Nga chia sẻ: “Nếu chúng nghe tin mẹ từ chối bất kỳ show nào là sẽ cùng nhau thuyết phục, năn nỉ Nga nhận để được diễn. Chỉ cần được diễn thì phải thức khuya, chịu khổ để học bù… các con cũng vui vẻ làm hết”.

Thấy con yêu thích sàn diễn như vậy cựu siêu mẫu không nỡ ngăn cản. Bên cạnh đó, còn đồng hành cùng con trong nhiều show diễn.

Ngắm nhìn hình ảnh gia đình hạnh phúc của cựu người mẫu Ngọc Nga:

Anh Châu