TVshow

Diễn ‘quá sung’, Phượng Vũ ngã nhào khi di chuyển trên sân khấu

Trong tập 10 của ‘Ai sẽ thành sao’ mùa 2, Phượng Vũ ngã sõng soài trên sân khấu khi đang biểu diễn ca khúc “Dạ khúc cho tình nhân”. “Cô gái vừa ăn vừa hát” khá hoang mang vì cú ngã bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần đứng dậy tiếp tục hát.

Truớc đó, Phượng Vũ thể hiện rất cảm xúc sáng tác quen thuộc và nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Uyên Phương trên nền nhạc hùng hồn và phần minh họa của các vũ công. Ở đoạn giang tấu, trong lúc di chuyển, Phượng Vũ vô tình dẫm lên váy và trượt ngã trên sàn sân khấu trơn láng. Cú ngã gây bất ngờ cho tất cả khán giả và Huấn luyện viên có mặt tại phim trường.

Ca sĩ Thanh Hà trong vai trò Huấn luyện viên thay thế cho Phương Thanh tiếp tục cổ vũ, hát phần tiếp theo của bài hát để động viên Phượng Vũ hoàn thành bài thi. Không phụ lòng các HLV và khán giả, Phượng Vũ nhanh chóng đứng dậy tiếp tục hát dù còn khá hoang mang sau cú ngã.

MC Quang Bảo vội lên sân khấu động viên khi màn trình diễn vừa kết thúc: “Đúng như người ta nói yêu là phải đau, phải vấp ngã nhưng từ nỗi đau đó chúng ta bật dậy chúng ta mới thăng hoa hơn”.


Đồng tình với nam MC, danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Minh Tuyết cũng chia sẻ điều đáng quý của con người là vươn lên sau vấp ngã. 2 HLV cho rằng sau khi đứng dậy Phượng Vũ có màn trình diễn xuất thần, hay hơn trước. Phượng Vũ đã thể hiện ca khúc một cách tự tin, chỉn chu dù bị ngã khá đau.

HLV Quang Dũng không giấu được sự tự hào đối với học trò: “Điều mà anh cảm thấy vui và tự hào là vì em có bản lĩnh sân khấu. Đó là điều hết sức quan trọng mà người có kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm mới có. Em bị té như vậy nhưng sau đó lại bừng lên, khác hẳn giọng sắc hơn và em đã đẩy được những cái cao trào nhất và khát khao nhất trong giọng hát. Anh rất hãnh diện với điều đó.”

Danh ca Thanh Hà dành những lời động viên và cổ vũ cho Phượng Vũ

Khi được MC Hoàng Oanh hỏi về cảm xúc khi thể hiện bài hát, “Cô gái vừa ăn vừa hát” cho biết mình rất thích ca khúc này và dồn rất nhiều cảm xúc cũng như sự tập trung cho lần biểu diễn nhưng lại xảy ra sự cố đáng tiếc: “Mình thích ca khúc này từ lâu nhưng đến gần đây mới nghĩ đến việc sẽ thử sức với nó. Mỗi lần nghe mình hát, các anh chị đi trước bảo rằng mình vẫn chưa thể hiện được cảm xúc của bài hát. Cho đến vòng Dấu Ấn này, mình muốn gửi gắm hết tâm tư tình cảm và khao khát được hát ca khúc này”.

Sau chia sẻ của Phượng Vũ, MC Hoàng Oanh liền kết luận rằng muốn tạo dấu ấn mọi nên nên ngã thử một lần. Với dấu ấn cực mạnh Phượng Vũ trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng Dấu ấn.

Tập 11 của chương trình sẽ lên sóng vào tối chủ nhật tuần sau.

Hiến Tửu