360 độ

‘Ngũ hổ tướng’ Huỳnh Nhật Hoa gặp khó khăn khi vợ tái phát ung thư

Sau nhiều năm chữa trị, vợ Huỳnh Nhật Hoa tái phát bệnh ung thư máu. Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh sẽ ở bên nhau trong giai đoạn khó khăn nhất.

Sina cho hay vợ nam diễn viên Huỳnh Nhật Hoa vừa phải nhập viện cấp cứu do tái phát bệnh ung thư máu. Để chăm sóc vợ, những ngày qua, tài tử nổi tiếng Hong Kong một thời thường xuyên có mặt tại bệnh viện, hủy bỏ mọi công việc.

Phóng viên Sina gặp Huỳnh Nhật Hoa tại bệnh viện và mô tả nam diễn viên thường xuyên đeo khẩu trang khi đến chăm sóc vợ. Mỗi khi cởi khẩu trang, trông tài tử Thiên long bát bộ hốc hác đi nhiều.

Huỳnh Nhật Hoa và vợ.

Anh sụt cân và mắt thâm quầng. Nhận được những lời thăm hỏi từ phóng viên, Huỳnh Nhật Hoa nói: “Vợ tôi phải nhập viện truyền máu. Đây cũng là điều phải làm định kỳ, không có gì quá nguy hiểm. Mong khán giả yên tâm”.

Nguồn tin từ Apple Daily cho hay Huỳnh Nhật Hoa những năm qua khánh kiệt vì vợ đau ốm. Hiện, nam diễn viên gặp nhiều khó khăn khi phải lo chi phí chạy chữa cho vợ. Đặc biệt ở thời điểm này, anh không còn ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp.

Sinh năm 1961, Huỳnh Nhật Hoa là tài tử nổi tiếng bậc nhất Hong Kong thập niên 1990. Anh quen thuộc với khán giả qua những vai diễn trong Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, Nghĩa bất dung tình, Bích huyết kiếm.

Anh cùng với Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ từng được mệnh danh là Ngũ hổ tướng một thời của TVB.

Huỳnh Nhật Hoa thường xuyên phải vào chăm vợ những ngày qua.

Năm 1988, Huỳnh Nhật Hoa cưới nữ diễn viên ít tên tuổi Lương Khiết Hoa. Họ là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí. Khi sự nghiệp và cuộc sống gia đình đang êm ấm, tai ương bất ngờ ập đến với gia đình. Sau vài mâu thuẫn, Huỳnh Nhật Hoa bị thất sủng ở TVB. Sự nghiệp lao dốc, nguồn thu nhập của anh giảm đáng kể.

Tài tử Thiên long bát bộ chia sẻ anh luôn muốn gắn bỏ cả đời với TVB. Nhưng sự bạc bẽo của nhà đài khiến anh thất vọng. Nam diễn viên sau đó rời TVB. Cùng lúc, vợ anh phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn